Nội thất - Ngoại thất

12 lý do tại sao nên thiết kế thi công nội thất văn phòng vào năm 2022


Thiết kế nơi làm việc không còn là suy nghĩ khi chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định quan trọng của tổ chức. Sau đây, hãy cùng công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín ADP-architects đưa ra những lý do.

Ngày càng có nhiều tổ chức hiểu rằng thiết kế văn phòng có khả năng tác động đến cách mọi người làm việc và là một phần không thể thiếu trong bất kỳ kế hoạch kinh doanh thành công nào.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê 12 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một thiết kế nơi làm việc mới vào năm 2022.

1. Thiết kế nơi làm việc rất quan trọng trong năm 2022!

Các công ty hiện đang nhận ra tác động trực tiếp của môi trường văn phòng của họ đối với sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang tập trung đủ vào thiết kế nơi làm việc của bạn để nâng cao năng suất, hiệu quả và thu hút tài năng mới.

mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc đẹp

2. Đội ngũ phát triển

Nếu bạn đang trải qua sự phát triển của công ty, thì bạn sẽ cần một nơi làm việc đáp ứng thành công nhu cầu làm việc nhóm của bạn. Thiết kế lại văn phòng của bạn cho phép bạn tận dụng tối đa không gian hiện tại của mình bằng cách cung cấp cho nhân viên nhiều sự lựa chọn hơn về cách thức và nơi họ làm việc.

3. Tối đa hóa năng suất

Làm việc trong cùng một môi trường trong một thời gian dài có thể có tác động tiêu cực đến năng suất. Một thiết kế nơi làm việc mới có thể làm tăng đáng kể mức năng suất, vì nhân viên của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong một môi trường tích cực hơn. Dựa trên khảo sát của chúng tôi, 95% công nhân Anh đồng ý môi trường văn phòng của họ có thể ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của họ, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thành công kinh doanh.

4. Văn hóa công ty mạnh

Tại công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín ADP-architects chúng tôi tin vào hai điều: thiết kế văn phòng làm việc tuyệt vời và văn hóa văn phòng tuyệt vời. Thiết kế không gian văn phòng và văn hóa công ty được liên kết chặt chẽ với nhau, thật khó để có được cái này mà không có cái kia.

Tạo ra một thiết kế hợp tác và linh hoạt với các không gian đột phá có thể là một cách hữu hình để cải thiện văn hóa công ty của bạn và thúc đẩy nhóm của bạn. Con người của bạn là động lực cho thành công của bạn và không gian làm việc của bạn là phương tiện cho thành công đó.

thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp thể hiện văn hóa doanh nghiệp

5. Làm việc linh hoạt

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang nắm lấy các mô hình làm việc linh hoạt. Mọi người đang tìm kiếm sự linh hoạt và một sự lựa chọn về cách họ làm việc. Các công ty đang tìm cách thu hút và giữ chân nhân tài đang tích cực nắm bắt công việc linh hoạt để cung cấp cho nhân viên sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt hơn.

6. Sở thích thế hệ

Thế hệ Y và Z đang biến đổi nơi làm việc. Những thế hệ này đã lớn lên với khả năng tiếp cận công nghệ lớn hơn bất kỳ thế hệ nào khác. Các công ty đang tìm kiếm tài năng tốt nhất nên sử dụng nơi làm việc của họ như một công cụ bán hàng quan trọng để thu hút các thành viên mới trong nhóm.

7. Tạo con đường xã hội

Một trong những điểm khác biệt chính giữa nơi làm việc trung bình và xuất sắc là khả năng giao tiếp thành công giữa các bộ phận khác nhau. Một bố cục và thiết kế được xem xét tốt có thể tạo ra các con đường xã hội để cung cấp cho mọi người một cơ hội để giao tiếp và giao tiếp. Điều này có thể góp phần xây dựng các mối quan hệ và mạng lưới mạnh mẽ hơn trong tổ chức của bạn, cũng như nâng cao hiệu quả.

8. Nâng cao nhận thức về thương hiệu

thiết kế thi công nội thất văn phòng Masan

Một nơi làm việc được thiết kế tốt có thể tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng mới. Dựa trên kết quả khảo sát của chúng tôi, 85% mọi người cảm thấy khách hàng đưa ra đánh giá về một doanh nghiệp dựa trên môi trường văn phòng của họ. Nếu một khách hàng đến một văn phòng cũ, mệt mỏi, họ sẽ giành được sự mê hoặc, so với việc bước vào một không gian làm việc mới mẻ, sáng tạo.

9. Tính bền vững

Làm cho thiết kế nơi làm việc của bạn bền vững có thể giúp bạn giảm chi phí năng lượng hàng năm, cạnh tranh và trở nên hiệu quả hơn tại nơi làm việc. Hơn nữa, một văn phòng xanh hơn có thể dẫn đến một nơi làm việc vui vẻ và hiệu quả hơn. Nó có thể đơn giản như không cần giấy tờ, cải thiện chất lượng ánh sáng và không khí hoặc tạo ra một sĩ quan bền vững, được chứng nhận để tăng cường thông tin xanh của bạn.

10. Truyền cảm hứng

72% những người chúng tôi khảo sát tin rằng môi trường văn phòng của họ đã ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất hoặc tinh thần của họ. Áp dụng các thực hành truyền cảm hứng cho cuộc sống tại nơi làm việc góp phần có một đội ngũ hạnh phúc hơn và năng suất hơn. Có nhiều yếu tố khác nhau để kết hợp trong toàn bộ môi trường làm việc của bạn để nâng cao thành công phúc lợi cá nhân.

11. Giảm chi phí hoạt động

Với áp lực ngày càng tăng của chi phí và cạnh tranh ngày càng tăng, văn phòng phải làm việc nhiều hơn để duy trì hoạt động. Nhiều doanh nghiệp đang hướng tới một không gian làm việc nhanh nhẹn vì cần ít không gian hơn, điều đó có nghĩa là không gian sàn ít hơn với chi phí thuê và vận hành rẻ hơn.

12. Kế hoạch tăng trưởng

Lý tưởng nhất là công ty của bạn sẽ liên tục mở rộng, do đó, có sự linh hoạt để phát triển khi cần sẽ cho phép nhân tài gia nhập công ty của bạn mà không cần phải tân trang hoặc di dời. Bằng cách này, nếu bạn mang đến những người mới, bạn sẽ có không gian sàn để chứa họ. Nếu không có phòng vật lý để phát triển thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét mở rộng không gian văn phòng của mình.

Nếu bạn đang suy nghĩ về một sự thay đổi trong văn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects có thể giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 600 dự án khác nhau cho các tập đoàn lớn. Để liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects, mời các doanh nghiệp tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

Văn phòng 1: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng 2: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: ADP-Architects

Hotline: +848 3827 3660.

Nội thất - Ngoại thất
Tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế văn phòng làm việc?
Nội thất - Ngoại thất
Mãn nhãn với các thiết kế bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên
Nội thất - Ngoại thất
Bàn về phong cách thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp