Xe hơi

Có trả góp 0% khi vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN hay không?


Khi mua xe Toyota Innova trả góp, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách lãi suất ưu đãi, thủ tục và hồ sơ đơn giản tại công ty tài chính TFSVN. Đây là hình thức mua xe giúp bạn sở hữu xe nhanh chóng, nhận được mức lãi suất hấp dẫn hơn so với các ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về lợi ích khi vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN

 

Lợi ích khi vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN

Lợi ích khi vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN

 

Điều đầu tiên, khách hàng sẽ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức mà vẫn có thể sở hữu xe. Đây là hình thức vay mua xe có giá trị như Innova cho khách hàng có khả năng tài chính giới hạn nhưng lại cần xe để xe đáp ứng cho nhu cầu công việc.

Hai là, trong nhiều trường hợp, khách hàng vẫn có đủ tiền để thanh toán bộ giá trị xe Innova những thay vì trả một lần tiền thì khách hàng có thể dùng số vốn đó để sử dụng vào những công việc mang lại lợi nhuận nhiều hơn. Đây là giải pháp vừa giúp khách hàng có phương tiện đi lại vừa có thể tiện kiệm vốn để đầu tư. 

Ba là hình thức vay mua xe Toyota Innova hiện nay tại TFSVN không cần thiết phải có tài sản để thế chấp. Theo quy định, khách hàng có thể dùng chính chiếc xe mới mua để làm tài sản thế chấp Quy định này giúp người mua có thể yên tâm không cần phải chuẩn bị tài sản có giá trị . 

Bốn là thủ tục vay mua xe Toyota Innova trả góp tại TFSVN hiện nay rất nhanh gọn và đơn giản. Thay vì phải chờ đợi, tốn nhiều thời gian thì giờ đây khách hàng có thể vay mua xe chỉ trong từ 3 đến 5 ngày làm việc. 

Năm là chi phí khi mua xe ô tô trả góp sẽ được thanh toán hàng tháng nên khách hàng có thể lập ra kế hoạch tài chính rõ ra phù hợp với khả năng của mình. 

 

Mua xe ô tô Toyota Innova có trả góp 0% hay không? 

 

Vay mua xe ô tô Innova trả góp với lãi suất hấp dẫn

Vay mua xe ô tô Innova trả góp với lãi suất hấp dẫn 

 

Khi mua xe Toyota innova trả góp, khách hàng thường sẽ được các công ty tài chính như TFSVN hỗ trợ từ 20 đến 85% giá trị xe. Do đó, bạn chỉ cần chuẩn bị một khoản tiền ban đầu theo khả năng tài chính của mình. 

Hiện nay, tại một số đại lý bán xe Toyota Innova trả góp có các chương trình ưu đãi lãi suất, tức trả góp 0%. Tuy nhiên, đối với mức trả góp 0% này thì khách hàng chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian đầu vay mua xe. Sau khi hết thời gian này, khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất theo sự điều chỉnh của công ty tài chính. 

Một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm hàng đầu khi vay mua xe ô tô Toyota Innova trả góp đó chính là lãi suất. Khi vay mua xe tại TFSVN, khách hàng sẽ được lựa chọn các gói vay đa dạng, phù hợp với tình hình tài chính. 

 

Lãi suất vay mua xe ô tô hấp dẫn tại TFSVN

Lãi suất vay mua xe ô tô hấp dẫn tại TFSVN

 

Sản phẩm truyền thống 

Đây là sản phẩm tài chính phổ biến của TFSVN áp dụng lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn. Do đó, khách hàng có thể được áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất sau khi tìm hiểu và cân nhắc.

Khi lựa chọn lãi suất tối ưu, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi 9.49%/ năm trong vòng 6 tháng đầu.Định kỳ sau 3/6/12 tháng thì lãi suất tối ưu sẽ điều chỉnh một lần. 

Lãi suất linh hoạt sẽ khoảng 13.20%/ năm trong vòng 6 tháng đầu và sẽ được điều chỉnh 3 tháng một lần.

 

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm này được áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt tương tự với sản phẩm truyền thống. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán gốc lẫn lãi hàng tháng hoặc quý.

 

Tổng kết

Để nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay nhanh chóng, giản, khách hàng nên tham khảo và lựa chọn mua xe Innova trả góp tại TFSVN. Đây lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể tiết kiệm thời gian, thực hiện thanh toán lãi suất thấp, cạnh tranh so với ngân hàng. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích khi vay mua xe Innova tại TFSVN.

 

Hướng Dẫn Đăng Nhập & Cập Nhật Thông Tin

 

Xe hơi
Những thông tin về dịch vụ cho vay mua ô tô trên thị trường hiện nay bạn cần tìm hiểu
Xe hơi
TFSVN – Nơi hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín và chất lượng với nhiều sản phẩm tài chính đặc biệt
Xe hơi
Đánh giá chi tiết về mẫu xe Toyota Yaris G 2022?