Tin tức

Dịch vụ giặt thảm các loại cho văn phòng tại UniCARE


Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam thường ít chú trọng đến vấn đề giặt sạch thảm lót tại văn phòng – Một trong những yếu tố quan trọng giúp làm việc hiệu quả hơn.

Việc hút bụi thảm lót hàng ngày vẫn chưa đủ mà cần giặt sạch để khử tất cả vế tbẩn đi. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng đừng quên liên lạc với UniCARE – Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp chất lượng Nhật Bản, giá cả Việt Nam. 

giặt thảm văn phòng

Yếu tố thảm lót rất quan trọng

UniCARE biết rằng các văn phòng liên tục mở ra tạo không gian làm việc cho nhân viên, nhu cầu vệ sinh thảm lót luôn là nhu cầu thiết yếu để giữ gìn môi trường làm việc thông thoáng, dễ chịu. Thảm lót văn phòng rất khó xử lý các vết bụi bẩn để giữ được độ mềm mại, trang trọng, nên rất cần dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng.

UniCARE tự hào khi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm về mặt thời gian, linh hoạt làm sạch và khử các vi khuẩn, ký sinh với chi phí hợp tác vô cùng phải chăng, giúp quá trình vệ sinh hiệu quả hơn, làm sạch mọi ngóc ngách mà thông thường chúng ta khó có thể chạm tới.

Dịch vụ chuyên nghiệp UniCARE

Dịch vụ làm sạch thảm văn phòng tại UniCARE sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ Nhật Bản sẽ giúp tiết giảm thời gian, thảm nhanh chóng khô hơn so với các phương pháp thông thường khác mà vẫn đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên. Các máy móc, hóa chất chuyên dụng mà UniCARE áp dụng khi vệ sinh thảm cũng như các dịch vụ khác đó là:

Các loại máy chuyên dụng tại UniCARE

– Hóa chất giặt thảm Extreme Plus của Ecolab

– Hóa chất tẩy đốm Freedom của Ecolab

– Các loại máy hút bụi.

– Máy chà sàn tự động

– Máy phun hút

– Máy thổi hình sò.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, xây dựng được đội ngũ lành nghề chuyên môn cao, các doanh nghiệp hãy yên tâm về việc lựa chọn sử dụng dịch vụ của UniCARE. Theo thống kê, mức độ hài lòng trung bình của các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của UniCARE lên tới 92%. Bởi lẽ, trong quá trình hợp tác, UniCARE luôn chuẩn bị, cân nhắc địa điểm, trau chuốt quy trình thật tối ưu nhất và nâng cao lợi ích của khách hàng và khách hàng luôn được hỗ trợ tận tình bằng đội ngũ nhân công tại UniCARE.

Bên cạnh đó, hóa chất chuyên dụng mà công ty dịch vụ vệ sinh UniCARE sử dụng đã được chứng nhận bởi bộ y tế, đảm bảo không gây hại sức khỏe và thân thiện với môi trường, nâng cao quá trình xử lý vệ sinh, đem lại sự an toàn cho con người và không gian xung quanh.

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp

  1. Nhận yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ giặt thảm cho các văn phòng.
  2. Điều phối nhân viên khảo sát miễn phí tại nơi cần thực hiện.
  3. Tư vấn các gói dịch vụ cho khách hàng.
  4. Gửi báo giá cho khách sau khi khảo sát thực tế.
  5. Tiến hành ký hợp đồng cùng khách hàng.
  6. Triển khai hợp tác theo đúng tiến độ được ghi trong hợp đồng.

Liên hệ với UniCARE ngay để cập nhật những thông tin ưu đãi và được tư vấn dịch vụ vệ sinh MIỄN PHÍ qua hotline: 1800 1217. 

Tin tức
Những lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh tại nhà
Tin tức
Những câu hỏi để lựa chọn công ty vệ sinh chuyên nghiệp
Tin tức
Những điều cần lưu ý khi vệ sinh cửa kính trong nhà