Phong thủy - Tử vi

Hóa giải hình sát và phong thủy


Khai khẩu sát: Khai khẩu sát là ngôi nhà có cửa chính đối diện với cửa cầu thang máy của một ngôi nhà khác; khi ta mở cửa nhà, thấy cánh cửa cầu thang máy mở ra, nhìn vào như một cái mồm to muốn nuốt mình. Trường hợp này có thể tốt mà cũng có thể xấu, như người xưa nói: “Xung khởi lạc cung vô giá bảo”, nghĩa là: khi đang gặp vận tốt thì có chuyện vui mừng, nhưng khi vận xuống thì người trong nhà gặp cảnh ốm đau hoặc tán tài. Hoá gỉai khai khẩu sát: cửa treo rèm, trên đó có minh chú quan âm, thêm một bộ tiền ngũ đế, nếu để kín trong chốt cửa thì càng có hiệu qủa.

Đao sát: Đó là hình vật giống như con dao chĩa thẳng vào nhà. Trong thành phố, nhiều toà nhà cao tầng có lối kiến trúc dài, một đầu nhà trông giống cán chuôi dao chĩa vào một khu nhà cao tầng khác, như ở Hồng Kông, trung tâm ngân hàng Hưng Cảng có đầu hồi giống cán dao chĩa vào phủ Thống đốc. Phạm sát này, phong thuỷ cho rằng dễ bị thương nạn. Hoá gỉai đao sát: ở trong nhà đặt long thần toạ đã đánh bóng thì hoá gỉai được sát này.

Xung sát: Hiện nay, do tốc độ xây dựng ngày càng nhanh và ngày càng nhiều ngôi nhà chọc trời, theo phong thuỷ học, người ở từ tầng lầu thứ 5 trở xuống dễ bị xung sát, vì hay bị cột đèn hoặc cây cối ngăn cản. Phạm sát này người ta dễ bị nhiễm bệnh. Hoá gỉai sát này dùng tiền cổ văn xương ngũ đế đã đánh bóng treo trong nhà; hoặc cửa đối diện với cây cối, cột điện treo rèm hạt châu hay bình phong.

Cô dương sát: Là khi nơi ở gần trạm biến thế điện, trạm bán xăng dầu, trạm bán gas, người ở nơi đây tính tình bất định, thô bạo, vì lợi mà vất bỏ tình nghĩa, trong nhà hay xô sát, cãi nhau. Hoá gỉai bằng cách lấy hồ lô gỗ đánh bóng và la bàn bát quái treo phía tường giáp các vật gây sát nói trên. Nếu chủ nhà ốm yếu, nhiều bệnh thì treo thêm hai xâu minh chú hồ lô cũng ở vị trí này.

Độc âm sát: Là loại hình sát khi trước nhà cao tầng có nhà vệ sinh công cộng, hoặc nơi thu mua phế liệu, nơi gom rác. Nhà ở từ 5 tầng trở xuống thường phạm loại độc âm sát này. Nếu các trạm thu gom rác thải hay nhà vệ sinh càng gần nhà, thì độc âm sát càng nặng, ảnh hưởng đến sức khoẻ mọi hành viên trong gia đình, hao tài tốn của. Nếu độc âm sát đến từ bên ngoài, ở trong nhà đặt hồ lô gỗ và tiền cổ ngũ đế có thể hoá gỉai sát khí; nếu độc âm sát đến từ trong nhà, thì căn buồng cạnh nhà vệ sinh treo 4 xâu minh chú hồ lô.

 

Lịch treo tường năm 2015 Phúc Lộc Thọ

Lịch treo tường Phúc – Lộc – Thọ hiện nay đã có nhiều kích thước khác nhau đạp ứng không gian căn phòng khách của mọi gia đình. Bộ Tam Tiên Phúc – Lộc -Thọ đem lại may mắn, hạnh phúc, yên bình con đàn cháu đống cho gia chủ. Đây còn là món quà quý tặng gia chủ nhân ngày lễ tế thể hiện tấm chân tình và sự tinh tế của người biếu.

Trangphongthuy.com hoặc facebook Lịch phong thủy có đầy đủ thông tin nhất về các blog lich treo tường làm từ chất liệu đá ép với khung gỗ cao cấp rất được các đại gia yêu chuộng này. Hãy ghé thăm, lựa chọn cho gia đình bạn và người thân những tấm lịch treo tường tốt nhất,  phù hợp nhất.

Lịch treo tường năm 2015

 

.

Phong thủy - Tử vi
Thủy hình và phong thủy
Phong thủy - Tử vi
Phong thuỷ tại văn phòng cho thuê
Phong thủy - Tử vi
Những yếu tố phong thuỷ cần có ở một văn phòng cho thuê