Nội thất - Ngoại thất

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại theo phong cách mở


Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại theo phong cách mở đó là bằng việc loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo để giúp mở rộng không gian làm việc, từ đó giúp tăng tinh thần và hiệu suất công việc của nhân viên, từ đó được chất lượng làm việc được cải thiện một cách đáng kể.

Sau đây công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects sẽ chia sẻ trong bài viết này về thế nào là một văn phòng mở.

Thế nào là thiết kế văn phòng mở?

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp theo phong cách mở đã và đang là một xu hướng nổi bật  với các doanh nghiệp hiện nay, trang trí các vật dụng nội thất cho văn phòng sẽ cho rất nhiều lợi ích. Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở sẽ giúp tạo cho văn phòng trong công ty của bạn trở nên rộng rãi, tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái để làm việc. Ví dụ như việc loại bỏ đi những vách ngăn tường quá bí bách để giúp các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc.

Thay vào đó là thiết kế một không gian hoàn toàn bằng các mô-đun di động, các vách ngăn di động. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp này đặc biệt quan trọng đối với những văn phòng có nhu cầu cần sự giao tiếp nhiều, trao đổi nhiều trong công việc thì lúc nào cũng cần một không gian mở thoải mái, phong cách này sẽ tiện lợi hơn cho mọi doanh nghiệp ngày nay. Các công ty sẽ luôn dễ dàng trao đổi thông tin mà không như trước kia với những vách tường ngăn dày, các nhân viên phải chạy qua chạy lại để trao đổi công việc. Giờ đây hãy tưởng tượng bạn chỉ cần ngồi ngay tại bàn làm việc của mình để trao đổi công việc với những đồng nghiệp khác chỉ bằng cách di chuyển tấm vách ngăn là đã có thể qua được khu vực phòng khác. Với phong cách thiết kế này bạn có thể đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt và cả thi công. Công ty ADP-architects luôn dựa tìm hiểu nhu cầu và nét đặc trưng của công ty khách hàng để luôn đảm bảo làm khách hàng hài lòng, đây là một ví dụ về ý tưởng đổi mới không gian làm việc cho các doanh nghiệp.

Văn phòng mở

Lựa chọn vật dụng nội thất đậm chất mở

Những sản phẩm đồ nội thất văn phòng được sử dụng trong phong cách thiết kế này là từ những loại gỗ sồi và gỗ veneer dường như không bao giờ lỗi mốt. Bằng các thiết kế đơn giản, tinh tế, sang trọng với 2 gam màu vàng nâu nổi bật đem đến sự đổi mới mạnh mẽ trong trang trí nội thất văn phòng mở. Ngoài ra những chất

Sử dụng gam màu vàng nâu tạo nên sự đổi mới

Với những văn phòng nhỏ nên chọn phong cách có nét chấm phá trẻ trung, cá tính sẽ tạo ra cái nhìn mới mẻ đồng thời thời tôn lên vẻ hiện đại cho nội thất văn phòng. Vách ngăn từ gỗ hoặc chất liệu methacrylate màu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Văn phòng vàng nâu

Sử dụng vách ngăn bằng gỗ cho các bàn làm việc

Sử dụng với vách ngăn di động cũng sẽ trở thành xu hướng được ưa chuộng. Cửa quay, cửa trượt cho phép tạo ra các không gian chức năng riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi. Các vách ngăn kính cũng giúp văn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là đối với các căn phòng nằm ở vị trí khuất.

Sử dụng vách ngăn kính kết hợp vách ngăn gỗ tạo nên vẻ mới lạ hiện đại.

Văn phòng vách ngăn gỗ

ADP-architects công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Lúc mới thành lập, ADP-architects chỉ là một công ty thiết kế nội thất văn phòng rất nhỏ chỉ có 2 thành viên, đây chính là hai nhà đồng sáng lập nên công ty: Hứa Hoài Nam và Đỗ Ngọc Nguyên. Qua hơn 13 năm phát triển, ADP-architects với những đường lối mục tiêu rõ ràng, chiến lược chi tiết cụ thể, cùng với sự tận tâm và chu đáo mà khách hàng đã giúp công ty trở thành doanh nghiệp thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đứng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện này, thậm chí có thể nói ở Việt Nam. Các doanh nghiệp khách hàng hợp tác với ADP-architects đều là những công ty đa quốc gia có tên tuổi và những tập đoàn lớn trên thế giới. Chính vì vây , những tiêu chuẩn và yêu cầu về thành phẩm rất khắt khe. Để có thể mang lại các thành phầm chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của khách hàng, ADP-architects luôn đặc biệt chú trọng đến việc tìm hiểu nét đặc trưng và đặc điểm của doanh nghiệp khách hàng, luôn tư vấn nhiệt tình và chủ động đề ra các giải pháp thiết kế tối ưu. Từ đó mang lại cho cho doanh nghiệp sự hiệu quả sử dụng sản phẩm cao.

Mỗi một doanh nghiệp công ty đều có một nét đặc trưng riêng để thu hút khách hàng. Cách thiết kế nội thất của một văn phòng công ty nên hòa quyện với nét đặc trưng của công ty. Đây là cách đơn giản nhất để khách hàng luôn có thể nhận diện ra thương hiệu của bạn. Với công ty thiết kế nội thất văn phòng hcm ADP-architects, mỗi văn phòng làm việc đều có những nét đặc trưng riêng, dịch vụ đa dạng, công ty ADP-architects luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng , hiểu được họ muốn gửi gắm vào không gian văn phòng công ty những gì, chất lượng ra sao và những nhu cầu chi tiết của văn phòng làm việc của các nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng của doanh nghiệp mình nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn phong cách nào thì hãy liên lạc:

Hotline: +848 3827 3660

Website tham khảo

Nội thất - Ngoại thất
Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho phòng khách cực kỳ đơn giản
Nội thất - Ngoại thất
YO! Ngôi Nhà Nhỏ Chuyển Động Thú Vị
Nội thất - Ngoại thất
TOP 5 interior design Vietnam companies that you must check out