Bất động sản

GNP Đồng Văn 3: tiêu chuẩn nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam


Theo các nhà đầu tư, nhà xưởng xây sẵn là loại hình thỏa mãn được nhu cầu của đại đa số các doanh nghiệp hiện nay. Nhà xưởng hoàn thiện, đấu nối hạ tầng, đáp ứng được tiêu chí vận hành nhanh chóng , rút ngắn thời gian chuẩn bị cho nhà đầu tư cùng với diện tích đa dạng, nhiều phân khúc giá phù hợp với khả năng của doanh nghiệp. Trong số các dự án nổi bật, Trung Tâm Công Nghiệp GNP Đồng Văn 3 nhà với dãy nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam là một điển hình.

Tiềm năng phát triển cho thuê nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam

Năm 2024, dự kiến ​​Hà Nam vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế, trong đó sản xuất là một trong những ngành chính. Các chính sách ưu đãi đầu tư, cùng với hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng tốt, sẽ tiếp tục thu hút các doanh nghiệp đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất ở địa phương. Trong đó, nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam cũng có sức ảnh hưởng khi các ngành công nghiệp như chế biến, điện tử, cơ khí và dược phẩm có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam

Cơ sở hạ tầng nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam

Đặc biệt, có thể có sự tăng trưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, do sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và nhu cầu ngày một tăng các sản phẩm và dịch vụ số. Việc cải thiện chất lượng lao động và nâng cao năng lực kỹ thuật của lao động cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển sản xuất ở Hà Nam.

Tiêu chuẩn kỹ thuật nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam

GNP Đồng Văn 3 cung cấp từ 2.446 m2 nhà xưởng xây sẵn cho thuê. Mỗi căn nhà xưởng tại đây đạt diện tích thuê tối thiểu là 2446 m2, chiều cao tối thiểu 6.5m cho khu vực nhà máy và 2.8m cho khu vực văn phòng. Điều này có thể đáp ứng được yêu cầu về không gian để lưu trữ và vận hành các thiết bị sản xuất có kích thước lớn cũng như không gian thoải mái cho các hoạt động văn phòng quản lý.

Với tải trọng mặt sàn lên tới 2 tấn/m2 với tấm bê tông cốt thép có phủ chất làm cứng bằng bột chắc chắn, nhà xưởng phù hợp để chịu được các hoạt động công nghiệp nặng và có khả năng chịu tải trọng cao.

Quá trình kiểm tra hệ thống PCCC của nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam

Quá trình kiểm tra hệ thống PCCC của nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam 

Ngoài ra, nhà xưởng được thiết kế theo công nghệ không cột hiện đại , trang bị đầy đủ hệ thống thông gió, PCCC 24/24 và mái nhà là tấm kim loại có lớp cách nhiệt, những đặc điểm này tạo điều kiện tối ưu hóa việc lưu trữ và sản xuất hàng hóa.

Đặc biệt, GNP Đồng Văn 3 còn được chứng nhận EDGE là chứng nhận nhà xưởng xanh với các trang thiết bị hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng, đảm bảo rằng các công trình đáp ứng các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Việc có chứng nhận Hiện tại dự án đã hoàn thiện 2 căn đầu tiên vào tháng 11/2023 và 3 căn mới nhất vào tháng 2/2024.

Địa lý thuận lợi

Vừa nằm ngay trung tâm miền Bắc vừa tiếp giáp với thủ đô, Hà Nam có được vị trí điểm nối giữa các tuyến đường giao thông chính như Quốc lộ 1A và Đường sắt Bắc – Nam. Đây là một trong những trọng yếu quan trọng khiến việc thuê kho ở địa phương này trở nên hấp dẫn. .

Thủ đô Hà Nội

 • Khoảng cách: 50 km

 • Thời gian di chuyển: 60 phút

 • Tuyến đi: Quốc lộ 1A, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình

Sân bay quốc tế Nội Bài 

 • Khoảng cách: 50 km

 • Thời gian di chuyển: 60 phút

 • Tuyến đi: Quốc lộ 1A hoặc đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình

Sân bay quốc tế Cái Bi 

 • Khoảng cách: 130 km

 • Thời gian di chuyển: 100 phút

 • Tuyến đi: Quốc lộ 5, quốc lộ 38

Cảng nước sâu Lạch Huyện 

 • Khoảng cách: 120 km

 • Thời gian di chuyển: 100 phút

 • Tuyến đi: đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cảng Hải Phòng

 • Khoảng cách: 130 km

 • Thời gian di chuyển: 100 phút

 • Tuyến đi: Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 

Sơ đồ chỉ dẫn từ nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam đến các sân bay, cảng gần nhất 

Sơ đồ chỉ dẫn từ nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam đến các sân bay, cảng gần nhất 

>>> Gợi ý: Danh sách các khu công nghiệp lớn tại Hà Nam

Kết luận

Việc chọn một nhà xưởng uy tín và trang bị đầy đủ kỹ thuật không chỉ giúp cho doanh nghiệp an tâm về quá trình sản xuất và lưu trữ hàng hoá, mà còn thúc đẩy phát triển quy mô và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với sự phát triển chuyên nghiệp từ nhà phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm, GawNP Industrial hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nam của đa dạng khách thuê. 

Bất động sản
Địa điểm bán căn hộ quận 8 đáng sống nhất
Bất động sản
Những lý do nên chọn mua nhà đất quận Bình Thạnh
Bất động sản
Làm sao để định giá nhà đất chính xác?
There are currently no comments.