Nội thất - Ngoại thất

Dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam tại ADP-architects


Văn phòng chính là nơi thể hiện những đặc trưng và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách rõ nhất. Hiện nay, các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến việc thiết kế văn phòng sao cho thể hiện được sự độc đáo, tăng tính tương tác giữa nhân viên và mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

“Nên chọn dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam ở đâu?” chính là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam – ADP-architects.

1. Tại sao phải thiết kế văn phòng đẹp?

Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động chính của công ty, là nơi giao lưu và gặp gỡ giữa nhân viên, khách hàng và đối tác. Do đó, không gian văn phòng cần phản ảnh được đặc trưng, hình ảnh của doanh nghiệp và giá trị thương hiệu. Không chỉ thế, thiết kế nội thất văn phòng còn giúp tăng năng suất công việc hiệu quả hơn, tăng tính tương tác giữa các nhân viên với nhau và là khởi nguồn cho sự sáng tạo mỗi ngày.

Không gian làm việc đẹp và độc đáo còn là nhân tố giúp thu hút và “giữ chân” nhân tài. Hiện nay, các công ty lớn trên thế giới đều rất chú trọng đến thiết kế nội thất văn phòng và họ yêu cầu rất cao về tính chất kết nối giữa các không gian với nhau và giữa các hoạt động trong công ty.

Masan đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của ADP

“Thị trấn Masan” – Ý tưởng thiết kế mang phố thị vào văn phòng, giúp định vị rõ đặc trưng thương hiệu

2. Dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều công ty có dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp, và một trong số đó, chính là công ty ADP-architects với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng cao cấp.

Một số thông tin về công ty thiết kế & thi công nội thất chuyên nghiệp ADP-architects

Được thành lập từ năm 2005, ADP-architects (hay còn gọi tắt là ADP) với mô hình công ty chỉ vọn vẻn 2 thành viên, giờ đây đã phát triển thành công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam với tổng số lượng nhân viên hơn 130 người. Từ năm 2005 đến nay, ADP đã thiết kế hơn 500 văn phòng cho khách hàng tại Việt Nam và 90% trong số đó là các công ty đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Tại ADP-architects, các công việc được thực hiện bao gồm:

  • Định hướng chiến lược xây dựng không gian làm việc của khách hàng dựa trên đặc trưng của thương hiệu và mô hình doanh nghiệp.
  • Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng.
  • Thiết kế văn phòng hoàn chỉnh.
  • Thực hiện quy trình thi công, bao gồm việc quản lý và cộng tác với các đơn vị sản xuất và nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng và đáp ứng các yêu cầu khác của khách hàng trong quá trình đưa không gian văn phòng mới vào sử dụng.

Với phương châm mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn đặc trưng riêng của họ, ADP luôn thấu hiểu bản sắc và giá trị thương hiệu của khách hàng; từ đó đưa ra được những giải pháp thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, giải quyết được các vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Dự án BP Castrol do công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects thực hiện

BP Castrol là dự án thiết kế văn phòng được thực hiện theo chiến lược văn phòng toàn cầu mới của BP

Thế mạnh của ADP-architects chính là khả năng thiết kế sáng tạo vô hạn, vượt qua mọi giới hạn có sẵn nhưng đều dựa trên nền tảng là đặc trưng của khách hàng. Đồng thời, với tinh thần làm việc chu đáo, hết mình, ADP luôn khiến khách hàng hài lòng về phong cách chuyên nghiệp khi hợp tác.

Nestle rất hài lòng với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của nhóm thiết kế ADP

Dự án Nestle – Dự án điển hình của sự chu đáo và tư vấn với khách hàng của ADP-architects

Áp dụng những xu hướng và công nghệ mới nhất vào các thiết kế văn phòng, ADP-architects đã tạo ra những không gian làm việc không chỉ phục vụ cho chiến lược và mục tiêu của khách hàng, mà còn khuyến khích sự tương tác và thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên.

Impact On Different – Quy trình dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại ADP-architects

Để tăng chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, ADP-architects luôn đảm bảo quy trình được vận hành hiệu quả và hợp lý, cũng như kết nối tốt nhất với khách hàng và các đối tác tham gia.

Quy trình của dịch vụ thiết kế văn phòng Impact On Different của ADP-architects bao gồm 6 bước như sau:

1. Khảo sát và đánh giá không gian văn phòng hiện tại của khách hàng

2. Tìm hiểu về đặc trưng của doanh nghiệp và trao đổi với khách hàng về nhu cầu dự án

3. Xác định tầm nhìn của doanh nghiệp về không gian văn phòng mới. Lên kế hoạch về quy trình thiết kế.

4. Thiết kế ý tưởng về văn phòng của khách hàng.

5. Thiết kế chi tiết văn phòng.

6. Quản lý quy trình thi công và đánh giá sau khi vận hành và hoàn thiện.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại ADP-architects?

Như đã nêu ở trên, ADP không đặt nặng vấn đề về lợi nhuận và lợi ích của bản thân đi đầu mà luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng và tư vấn vì lợi ích thực tế của chính khách hàng. Do đó, ADP luôn chú trọng vào quy trình tư vấn thiết kế, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về mục tiêu và nhu cầu của mình, từ đó xây dựng được sản phẩm khiến khách hàng ưng ý nhất. Tất cả những hành động đó để bắt nguồn từ sự chu đáo và tư vấn từ độ ngũ ADP.

Những gì khách hàng sẽ thấy về ADP trong quá trình hợp tác:

  • Luôn đúng hẹn và đúng giờ.
  • Luôn chuẩn bị mọi tài liệu cần thiết trước khi sắp xếp cuộc họp với khách hàng.
  • Luôn đưa ra những định hướng tốt nhất dành cho khách hàng và hướng dẫn để khách hàng hiểu rõ về cách tiến hành dự án.
 • Chủ động cảnh báo với khách hàng những vấn đề có thể ảnh hưởng đến lợi ích của họ; từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý và kịp thời để điều chỉnh.

Tiếp theo, chất lượng sản phẩm chính là điều tạo nên giá trị của dịch vụ thiết kế văn phòng tại ADP. Đối với 90% khách hàng là các công ty toàn cầu, vì thế chất lượng của sản phẩm phải luôn được đảm bảo cao nhất. ADP luôn ưu tiên về việc tạo ra giá trị hiệu quả của khách hàng sau khi giao sản phẩm. Bằng việc đảm bảo hai yếu tố là khả năng hoàn thiện, thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng, các dự án của ADP đều nhận được sự tin cậy và hài lòng từ phía khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin chi tiết của ADP-architects, bạn có thể xem tại website của ADP-architects

Các thông tin liên hệ khác:

Địa chỉ:

 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: +8428 3827 3660

Fax: +848 3827 3661

 • Tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +8424 3217 1792

Fax: +844 3217 1793

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ về dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam của ADP-architects sẽ giúp bạn hài lòng và đáp ứng được những gì bạn tìm kiếm.

Nội thất - Ngoại thất
Vì sao lựa chọn những mẫu nội thất hiện đại cho gia đình bạn?
Nội thất - Ngoại thất
Cần chuẩn bị gì để kinh doanh phòng tập gym hiệu quả?
Nội thất - Ngoại thất
Mẹo lựa chọn bàn ăn thông minh cho gia đình bạn