Xe hơi

Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp dành cho các doanh nghiệp


Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua ô tô để phục vụ kinh doanh. Tuy nhiên, ô tô là một phương tiện có giá trị khá cao nên việc sở hữu xe ô tô cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp lo lắng. Để giảm áp lực tài chính, mua xe ô tô nhanh chóng, các doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức cho vay mua ô tô trả góp tại các công ty tài chính. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của hình thức này trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của doanh nghiệp khi mua xe ô tô trả góp

Những lợi ích của doanh nghiệp khi mua xe ô tô trả góp

Những lợi ích của doanh nghiệp khi mua xe ô tô trả góp

Việc tích góp đủ tiền để thanh toán xe ô tô một lần là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lo lắng. Để giảm gánh nặng tài chính, rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn hình thức vay mua ô tô trả góp. Các mức lãi suất cho vay mua xe trả góp tại các công ty tài chính hiện rất thấp (thấp hơn nhiều so với hình thức vay vốn kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền lãi, tận dụng được nguồn tiền nhàn rỗi để tái đầu tư, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh sinh lợi. 

Hình thức cho vay mua xe ô tô trả góp dành cho doanh nghiệp rất đơn giản dùng chính chiếc xe mới mua mà không cần thế chấp tài sản nào. Chỉ với một khoản đầu tư ban đầu là các doanh nghiệp đã có thể sở hữu xe phục vụ cho việc kinh doanh. 

Những rủi ro liên quan đến xe ô tô như cháy nổ, hỏa hoạn,… sẽ có bên bảo hiểm và công ty cho vay hỗ trợ giúp bù đắp một khoản thiệt hại. Do đó, người mua cần tìm hiểu và lựa chọn các gói bảo hiểm tốt nhất trước khi mua xe.

Điều kiện vay mua xe ô tô cho doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng

Điều kiện vay mua xe ô tô đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện vay mua xe ô tô đơn giản, nhanh chóng

Đối với khách hàng là doanh nghiệp khi mua xe ô tô trả góp nhằm mục đích kinh doanh hay phục vụ đi lại sẽ được các đơn vị cho vay mua ô tô hỗ trợ các thủ tục, điều kiện vay đơn giản và nhanh chóng. Khi vay mua xe ô tô trả góp, các doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp phải đảm bảo hoạt động trên 01 năm và không dính nợ xấu. 

Về tài sản đảm bảo, doanh nghiệp không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào của công ty mà có thể sử dụng chính xe mới mua để đảm bảo. Hình thức đảm bảo khoản vay này sẽ giúp các doanh nghiệp không cần phải lo lắng hay băn khoăn về thủ tục.

Công thức tính tiền phải trả góp hàng tháng cho doanh nghiệp

Vay mua xe lãi suất thấp tại TFSVN

Vay mua xe lãi suất thấp tại TFSVN

Trước khi mua xe ô tô trả góp, khách hàng cần phải quan tâm đến yếu tố đến lãi suất để đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn, tránh được những rủi ro tài chính xảy ra sau này. Hiện nay, hầu hết các đơn vị cho vay mua ô tô trả góp sẽ áp dụng phương thức tính số tiền phải trả dựa trên dư nợ giảm dần: 

Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền phải trả mỗi tháng + (Lãi suất x dư nợ thực tế)

Trong đó: 

  • Số tiền gốc phải trả mỗi tháng = Khoản vay/ Kỳ hạn vay (tính theo tháng)
  • Lãi suất hàng tháng = Lãi suất theo năm/ 12 tháng
  • Dư nợ thực tế = Dư nợ gốc còn lại của khoản vay

Lựa chọn Công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN hỗ trợ cho vay mua ô tô trả góp uy tín 

Hỗ trợ cho vay mua ô tô trả góp uy tín tại TFSVN

Hỗ trợ cho vay mua ô tô trả góp uy tín tại TFSVN

Với mong muốn mang đến những hỗ trợ hấp dẫn cho các cá nhân,doanh nghiệp mua xe ô tô trả góp, Công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN đã cung cấp các gói vay tài chính đa dạng, kèm theo mức lãi suất cho vay hấp dẫn. Khi mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng sẽ được lựa chọn gói vay tài chính phù hợp khả năng kinh tế, thực hiện thủ tục và quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Mức lãi suất tối ưu đối của TFSVN áp dụng cho các doanh nghiệp hiện nay là khoảng 7,49% và lãi suất linh hoạt 8,49% cố định 06 tháng đầu. Theo quy định của TFSVN thì hai mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh sau mỗi 03 tháng một lần. 

Tổng kết

Để được hưởng các quyền lợi khi lựa chọn hình thức cho vay mua ô tô trả góp, các doanh nghiệp cần tham khảo và lựa chọn các công ty tài chính uy tín như TFSVN. Khi vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ lãi suất, thủ tục cho vay,… Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu hình thức vay mua xe ô tô trả góp của doanh nghiệp.

Xem thêm: Một số lưu ý trước khi mua xe ô tô trả góp mà doanh nghiệp cần biết

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm

 

Xe hơi
Mua xe Vios trả góp – giải pháp kinh tế hiệu quả cho khách hàng cá nhân
Xe hơi
Tại sao mua xe oto lại trở thành xu hướng? Mua xe oto trả góp ở đâu thì chất lượng?
Xe hơi
Có trả góp 0% khi vay mua xe Innova trả góp tại TFSVN hay không?