Nội thất - Ngoại thất

Khám phá văn phòng của công ty thiết kế nội thất số 1 Việt Nam


ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Vậy không gian làm việc của công ty này sẽ như thế nào? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ADP-architects

ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, ADP-architects đã thiết kế hơn 500 không gian làm việc của các tập đoàn đa quốc gia. Các thiết kế của ADP-architects không chỉ tập trung vào sự sáng tạo thẩm mỹ mà còn phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp; từ đó tạo nên một không gian làm việc khẳng định thương hiệu.

ADP-architects là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam

ADP-architects là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam

Không chỉ thế, ADP-architects còn đưa ra các giải pháp thiết kế giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, mang đến nhiều lợi ích như:

  • Thu hút và giữ chân nhân tài.
  • Tạo không gian làm việc nâng cao năng suất làm việc của các nhân viên.
  • Tăng tính tương tác giữa các không gian và giữa nhân viên.
  • Khẳng định giá trị thương hiệu với đối tác và khách hàng.
  • Giảm chi phí vận hàng không gian hiện tại.

Các thành tựu của ADP-architects:

  • Nhận được giải thưởng The international Art of Europe năm 2012 của Business Initiative Directions (BID).
  • Là công ty thiết kế nội thất văn phòng có nhiều dự án được đăng trên trang Office Snapshot (Cộng đồng thiết kế nội thất văn phòng lớn nhất thế giới).
  • Là công ty đầu tiên nhận được chứng chỉ Leed vàng dành cho dự án Johnson & Johnson.

Khám phá văn phòng ADP-architects

Diện mạo văn phòng sẽ giúp các công ty nhấn mạnh được giá trị thương hiệu của mình đến khách hàng, đặc biệt là đối với các công ty thiết kế nội thất văn phòng thì việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Việt Nam nên không gian văn phòng của ADP-architects đòi hỏi phải có sự sáng tạo và thẩm mỹ, thể hiện được cái “chất” của công ty thiết kế.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc của các khu phố cũ, khu vực tiếp tân được thiết kế với những vật liệu và màu sắc đơn giản, độc đáo như tường trắng, backdrop làm bằng ván gỗ,… Bên cạnh đó, để tạo cảm giác khu vực rộng hơn, nhà thiết kế ADP-architects đã xây dựng các không gian còn lại xéo hơn so với góc nhìn khu vực tiếp tân. Khu vực lễ tân của công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects          

Phòng họp được đặt vị trí đối diện với vườn, được trang bị thêm rèm điện, có thể đóng mở một cách dễ dàng từ xa; đồng thời còn tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp giảm năng lượng điện sử dụng. Không chỉ có phòng họp mà các không gian làm việc khác của nhân viên cũng được sắp xếp cạnh cửa sổ. Các dãy bàn được bố trí song song, không có vách ngăn nhằm tăng khả năng tương tác giữa các nhân viên với nhau. Với phong cách tối giản và tông trắng chủ đạo, văn phòng của ADP-architects toát lên sự tinh tế và hiện đại, khẳng định được không gian dành cho những nhà thiết kế tài ba.

Thông tin về công ty thiết kế văn phòng ADP-architects:

Địa chỉ:

Văn phòng chính tại TP. HCM: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Chi nhánh tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx

Nội thất - Ngoại thất
Làm thế nào để tối ưu ánh sáng hiệu quả trong cải tạo văn phòng làm việc?
Nội thất - Ngoại thất
Những điều cần lưu ý khi thiết kế không gian văn phòng làm việc cho công ty
Nội thất - Ngoại thất
Câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: Sơn Kova có tốt không? của bạn
There are currently no comments.