Xe hơi

Hỗ trợ cho vay mua ô tô trả góp với lãi suất cạnh tranh tại TFSVN


Việc sở hữu một chiếc xe ô tô sẽ mang đến sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc xe ô tô hiện nay là khá cao, đòi hỏi người mua phải tích góp được một một khoản tiền lớn. Để hỗ trợ nhu cầu mua xe nhanh chóng, TFSVN đã cung cấp gói dịch vụ vay mua xe ô tô trả góp với ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu mức hỗ trợ lãi suất cho vay mua ô tô cạnh tranh tại TFSVN trong bài viết dưới đây nhé!

Cơ hội mua xe ô tô nhanh chóng tại TFSVN

Mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Vay mua xe ô tô trả góp đã trở thành một hình thức được nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng vì chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền nhất định là đã có thể sở hữu ô tô. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, các công ty tài chính như TFSVN đã ra mắt nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn, thủ tục hồ sơ nhanh chóng. Người mua chỉ cần cung cấp các thủ tục cần thiết, đảm bảo mục đích vay vốn là sẽ được duyệt vay. 

Điểm hấp dẫn của dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN

Dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN

Dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN 

TFSVN là công ty tài chính thuộc Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota nên giúp người mua xe thuận tiện trong việc thực hiện thủ tục, ưu đãi trả góp hấp dẫn hơn so với các ngân hàng. Khác với ngân hàng, TFSVN hiện nay cung cấp đa dạng với 4 gói sản phẩm vay giúp khách hàng chủ động trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Lãi suất của TFSVN là một trong những tiêu chí mà khách hàng đánh giá cao. Lãi suất của TFSVN hiện nay rất cạnh tranh chỉ từ 5.79%, tỷ lệ vay lên đến 85% giá trị xe. Tùy theo từng chiến dịch mà TFSVN sẽ áp dụng các chương trình ưu đãi lãi suất khác nhau. 

Khách hàng có thể được miễn phí tất toán khoản vay từ sau 6 tháng theo tùy sản phẩm. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn gói sản phẩm tài chính theo kế hoạch tài chính. 

Hưởng mức ưu đãi lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp hấp dẫn

Ưu đãi lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp hấp dẫn

Ưu đãi lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp hấp dẫn

Hiện nay, TFSVN áp dụng cách tính tiền lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần phổ biến. Do đó mà mức tiền gốc và lãi hàng tháng sẽ giảm dần dựa trên dư nợ gốc thực tế. Khách hàng có thể lựa chọn loại lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt theo khả năng kinh tế. 

Ưu đãi sản phẩm vay hấp dẫn

Ưu đãi sản phẩm vay hấp dẫn

TFSVN áp dụng mức lãi suất tối ưu hiện nay là khoảng 5.79%/ năm trong 6 tháng đầu. Mức lãi này sẽ được điều chỉnh 03/06/12/36 tháng một lần theo quy định của TFSVN

Để nhận được ưu đãi lãi suất thấp hơn nếu tình hình lãi suất trên thị trường biến động theo chiều hướng giảm, khách hàng có thể lựa chọn áp dụng mức lãi suất linh hoạt. TFSVN áp dụng mức lãi suất linh hoạt là 6.79% cố định trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng đầu, TFSVN sẽ áp dụng lãi suất thả nổi và mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh lại 03/06/12/36 tháng một lần. 

Để hỗ trợ khách hàng lựa chọn áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất, TFSVN đã cung cấp công cụ dự toán khoản vay trực tuyến. Đây là công cụ giúp hỗ trợ cho khách hàng tính được số tiền dự kiến phải trả hàng tháng, tỷ lệ trả trước, thời hạn vay mua xe Toyota. 

Đặc biệt, TFSVN có đội ngũ nhân viên có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước luôn tận tình hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho khách hàng. Nếu có thắc mắc liên quan đến thông tin lãi suất, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay mua xe ô tô trả góp, tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu và đưa ra lựa chọn nơi cung cấp các gói sản phẩm vay đa dạng, lãi suất ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh. TFSVN là một gợi ý hoàn hảo giúp người mua có thể yên tâm lựa chọn linh hoạt gói vay phù hợp nhất, tránh được những rủi ro tài chính. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được ưu điểm lãi suất cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN.

 

Xe hơi
Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp dành cho các doanh nghiệp
Xe hơi
Mua xe Toyota Rush trả góp – Dòng xe năng động và thể thao trong phân khúc SUV
Xe hơi
Các câu hỏi thường gặp khi vay mua xe Toyota tại TFSVN