Bất động sản

Tương lai của khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon


Việc kết hợp giữa tương lai và chuyển đổi số cùng những tòa nhà khu phức hợp văn phòng thương mại là một xu hướng không thể bỏ qua. Các dự án phức hợp sẽ đem lại những cơ hội mới và tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư, nhà quản lý, các doanh nghiệp và khách hàng trong tương lai gần. 

Khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon và những kỳ vọng trong tương lai liệu sẽ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dự án khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon

Dự án khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon

Sự phát triển của nền kinh tế và thị trường bất động sản

Diễn biến thị trường

Thị trường bất động sản văn phòng tại Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới bởi sự tăng trưởng kinh tế và phát triển của doanh nghiệp. Bất động sản 2023 chính là thời khắc mà các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng, sau thời kì Covid-19 kéo dài hơn 2 năm và gây nên nhiều sự trì trệ lớn trong thị trường bất động sản.

Điểm sáng đầy hứa hẹn

Khu phức hợp văn phòng thương mại chính là nơi ở và nơi làm việc lý tưởng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. OneHub Saigon ra đời bởi sự liên doanh giữa tập đoàn Capitaland và Saigon Bund Capital Partners.

Cùng với vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào thành phố gần các quận như Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 1,.. và các tỉnh thành lân cận, lợi thế về nguồn thu bất động sản của khu phức hợp trên hẳn là chưa bao giờ nhộn nhịp đến thế.

Khung cảnh đẹp đẽ và huyền diệu khi về đêm của khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon

Khung cảnh đẹp đẽ và huyền diệu khi về đêm của khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon

Sự cạnh tranh giữa các khu vực văn phòng thương mại

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về các khu vực văn phòng thương mại, tuy nhiên có những yếu tố tiên quyết để giúp dự án phức hợp văn phòng thương mại phát triển hơn trong tương lai. Một số yếu tố họa nên bức tranh cho một xã hội chuyển đổi số hoàn hảo như:

Chi phí thuê

Chi phí thuê văn phòng luôn là thứ tiên quyết để các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại đây. Khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon sở hữu cho mình các tòa văn phòng chất lượng cao hạng A với chi phí thuê chỉ bằng 1/3 giá văn phòng ở các khu vực trung tâm. Quả là một lựa chọn không hề tồi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung.

Dịch vụ cùng những tiện ích

Môi trường làm việc và hiện đại, thân thiện với thiên nhiên với môi trường cùng mô hình quần thể doanh nghiệp (campus-style) giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây. Lợi ích về mặt tinh thần cùng thiết kế tông xanh – trắng – lục chủ đạo sẽ là nét đặc trưng rất riêng biệt trong quá trình cạnh tranh cùng những dự án bất động sản khác.

Mở rộng quy mô kinh tế

Mỗi một mô hình phức hợp văn phòng thương mại luôn thu hút lượng lớn khách hàng và người mua nhà đến để đầu tư lẫn chọn mặt gửi vàng cho nơi ở của mình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vực văn phòng có kết cấu vững chắc với khu vực thương mại như nhà hàng, trung tâm đào tạo, trung tâm giáo dục hay khu thương mại đa chức năng có tổng diện tích hơn 100.000m2 này sẽ là điểm đến thu hút lớn cộng đồng người mua nhà lẫn các doanh nghiệp.

Xem thêm: Tiện ích hiện đại bên trong khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon 

Dịch vụ hiện đại cùng nhiều tiện ích tại OneHub Saigon

Dịch vụ hiện đại cùng nhiều tiện ích tại OneHub Saigon

Đã bàn giao Tower 1

Sự kiện bàn giao Tower 1 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1 của OneHub Saigon đúng theo tiến độ. Với 6 tầng và tổng diện tích cho thuê lên đến 10.199 m2, Tower 1 cung cấp không gian văn phòng chất lượng cao, được thiết kế thân thiện với môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài các khách hàng đã ký hợp đồng trước đó, Tower 1 cũng đang thu hút sự quan tâm từ nhiều công ty danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ hỗ trợ, tài chính trong và ngoài nước.

Sự kiện bàn giao là một đòn bẩy quan trọng đối với chủ đầu tư và phát triển việc thu hút doanh nghiệp đến và thuê nhà. Một số công ty/doanh nghiệp đã thuê văn phòng tại OneHub Saigon Tower.

Giai đoạn 1 thành công mỹ mãn với sự kiện bàn giao Tower 1

Giai đoạn 1 thành công mỹ mãn với sự kiện bàn giao Tower 1

Kết

Với uy tín của thương hiệu OneHub Saigon, khu phức hợp văn phòng thương mại này sẽ tiếp tục thu hút được các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước vào sử dụng không gian văn phòng.

Bất động sản
Bán nhà quận 2: Cần làm gì trước khi bán nhà?
Bất động sản
Có gì đặc biệt ở Palm City – dự án căn hộ của Chủ đầu tư Tiến Phước tiềm năng tại trung tâm quận 2?
Bất động sản
Một số lưu ý khi thuê và cho thuê nhà nguyên căn quận 3