Phong thủy - Tử vi

Địa lý trong phong thủy


Địa lý gia: Tức Phong thủy tiên sinh, vì Phong thủy còn gọi là địa lý, cho nên người chuyên hoạt động Phong thủy còn gọi là địa lý gia. Vân lộc mạn chung, quyển 4, của Triệu Nhan Vệ đời Tống, viết: “Nhà địa lý không rõ có từ thời nào. Từ khi Hoàng đế ra lệnh thay đổi Giáp tí, phối hợp can chi mà phân ngũ hành, nay nhà địa lý tất có thuyết đại ngũ hành, chẳng hạn Nhâm thuộc thủy, nhà địa lý báo bảo Nhâm thuộc Hỏa”. Dung am bút ký. Dật văn của Tích Phúc Thành đời Thanh: “Người đời rất tin vào lời nói của nhà địa lý, họ bảo mai táng người thân ở chỗ đất lành, thì con cháu sẽ được giàu sang phú quí, trái lại sẽ nghèo hèn suy tuyệt”

Địa lý tiên sinh: Người lấy thuật Phong thủy làm chức nghiệp, tức Phong thủy tiên sinh. Vì Phong thủy còn gọi là địa lý, nên có tên gọi đó. Sơ khắc phách án kinh kỳ, quyển 16: “Lại cách 2 tháng nữa, mời một địa lý tiên sinh đến chọn đất hoàn tất việc mai táng Vương thị, từ đó dần dần có người tới cầu thân”.

Địa lý sư: Tức địa lý tiên sinh. Sơ đàm tập. Sư hữu. Học đạo của Lý Chí đời Minh: “ở đây Cưu Thắng là địa lý sư (thầy địa lý). Kiên Hồ tứ tập. phong thủy của Chử Nhân Hoạch đời Thanh: “Thân phụ của Hồ Sơn Khiêm nói với thầy địa lý rằng, người đời biết tường tận về huyệt mộ trong núi, há biết đến huyệt mộ trong lòng người”.

 

Mẹo bảo quản bề mặt đá marble

Đá Marble được dùng để làm mặt bàn hay lót sàn, trang trí trong nhà, ngoài trời, tạo nên vẻ sang trọng và sáng đẹp cho các công trình kiến trúc như các tòa cao ốc, khách sạn nhà hàng, biệt thự, nhà ở. Sau một thời gian sử dụng, đá Marble dễ bị bám bẩn, mất đi vẻ đẹp ban đầu. Lúc này, bạn cần sử dụng các dịch vụ đánh bóng sàn đá để giúp bề mặt đá trở lại như mới. Để bảo quản Marble, cần lưu ý các điều sau:

  • Không đặt trực tiếp ly đựng thức uống trên mặt bàn bằng Marble mà nên đặt ly lên một khay hay a.
  • Nếu thức uống bị đổ trên mặt bàn, cần lau sạch ngay.
  • Marble cần được lau sạch bằng vải ướt ít nhất một lần mỗi tuần, sau đó đánh khô lại.
  • Nếu có vết mỡ, trộn một phần bột đá (lọai đá bọt để đánh bóng đá Marble) với hai phần baking soda, một phần bột vôi và hai phần giấm làm thành hỗn hợp bột sệt.
  • Chấm thử dung dịch này lên chỗ trong góc khuất để thử lại xem trước khi chà lên chỗ bị dơ bằng vải mềm sau đó lau sạch lại bằng xà bông hay nước pha với baking soda.

Liên hệ công ty vệ sinh UniCARE để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

.

Phong thủy - Tử vi
Phong thuỷ tại văn phòng cho thuê
Phong thủy - Tử vi
Trạch kinh với thuật phong thủy
Phong thủy - Tử vi
Tuyệt mệnh tinh trong phong thủy