Bất động sản

Dự án Địa Trung Hải ở Nam Sài Gòn của Chủ đầu tư Senturia Bình Chánh


Senturia Nam Sài Gòn được kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi của những dự án Senturia trước (Senturia Vườn Lài, Senturia Central Point, Senturia An Phú). Tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, Tiến Phước (Chủ đầu tư Senturia Bình Chánh) đã tạo nên những những mái nhà bền vững mang đậm tình cảm gia đinh, nối kết cộng đồng. 

Chủ đầu tư Senturia Bình Chánh là doanh nghiệp nào?

Chủ dự án Senturia Nam Sài Gòn không còn ai khác chính là Tập đoàn bất động sản Tiến Phước. Với hơn 30 năm làm việc không ngừng nghỉ, Tiến Phước đã tạo dựng một hình ảnh  thương hiệu vững chắc, uy tín trong mắt khách hàng. Chỉ cần nhìn qua các dự án trước đây như Senturia Vườn Lài, Palm City, Empire City, Estella Height,… là có thể hiểu được quy mô hoạt động và vị thế của Tiến Phước trên thị trường bất động sản.  Các dự án đều nhận nhiều đánh giá tích cực người dân Việt . Thêm vào đó, dự án Senturia còn nhận được giá trị thặng dư đạt mức 50%. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch và những ngôi nhà mà Tiến Phước đem lại.

Tập đoàn Tiến Phước và Chuỗi dự án Senturia

Tập đoàn Tiến Phước và Chuỗi dự án Senturia

>>>Xem thêm: Các thông tin chi tiết về Tiến Phước

Vị trí giao thông thuận lợi thu hút nhiều chủ đầu tư

Tuy không nằm trong khu vực trung tâm của thành phố, nhưng dự án của chủ đầu tư Senturia Bình Chánh đã có được một vị trí mà nhiều nhà đầu tư khác đều mong muốn có được đó là vị trí giao thông nối kết với trục đường Nguyễn Văn Linh. Senturia Bình Chánh của Tiến Phước được các chuyên gia bất động sản  đánh giá là vị trí đắc địa và phong thuỷ tốt ở hai mặt giáp sống. Hơn thế nữa khu vực này còn có con sông Hiệp An chảy qua. Khu vực chung cư được xây dựng thuận tiện cho giao thông nội khu vực và nội kết với các địa điểm như: 

Cư dân của Senturia Bình chánh có thể dễ dàng đi đến các khu vực như Công an, Uỷ Ban Nhân Dân quận 4, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Luật Tp. HCM, Bến nhà Rồng, mà chỉ có mất có 5 phút lái xe. 

Xa hơn một tí và mất khoảng 8 phút lái xe là có thể đến được khu trung tâm của quận 1 bao gồm có Chợ Bến Thành, Tòa nhà cao tầng Bitexco, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện,…

Có thể đi tới Khu đô thị Thủ Thiêm bằng đường hầm vượt sông. Nhưng sẽ mất 30 phút lái xe để lái xe mới có thể đến khu Trung tâm tài chính mới này của Tp. Hồ Chí Minh.

Khu vực Phú Mỹ Hưng lại gần hơn sơ với Thủ Thiêm, với chỉ 10 phút lái xe là có thể đến khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7 nơi có Bệnh viện Pháp Việt, Lotte Mart, Đại học tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường đại học Cảnh sát Nhân dân, Bệnh viện điều dưỡng.

Trục đường Nguyễn Văn Linh là một tuyến đường quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh, không chỉ là di chuyển nội thành mà còn có thể đi xuống cái tình miền Tây. 

Con đường Nguyễn Văn Linh

Con đường Nguyễn Văn Linh

Các tiện ích nội khu Senturia Bình Chánh

Chủ đầu tư của Senturia Bình Chánh đã có những quyết định sáng suốt khi đưa ra các thiết kế tiến ích nội khu. Các tiện ích này là cốt lõi của mong muốn xây dựng kết nối cộng đồng cư dân Senturia. Hệ thống các tiện ích nội khu trung tâm thương mại có diện tích tới 26 hecta, kết hợp với dòng kênh từ con sông Hiệp An chảy qua giúp điều hòa không khí nội khu và tạo nên cảnh quan hài hoà. Các tiện ích nằm xen kẽ với hệ thống nhà ở và biệt thự, có thể kể đến như:

  • Các câu lạc bộ văn hoá thể thao cộng đồng
  • Hồ bơi cộng đồng ngoài trời kết hợp với 
  • Hồ bơi trẻ em và các khu vực giải trí hồ bơi
  • Khu vực thể thao, sự kiện, quảng trường
  • Khu vực vườn cây, các trạm dừng chân
  • Phòng tập Gym và yoga
  • Khu vực cộng đồng, tiệc nướng BBQ, sân chơi trẻ em,
  • Vườn hoa, cầu tàu bên cạnh con kênh

Dự án Senturia Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Senturia Bình Chánh hiện đã hoàn thành 144 căn nhà của Giai đoạn 1, và đã đưa ra triển khai bán những căn nhà phố liền kề này. Những căn nhà này có thiết kế có tổng cộng 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, 2 lầu và 1 trệt. Giá bán hiện tại nằm ở mức dao động từ 7 tỷ tới 8 tỷ đồng mỗi căn.

Những căn biệt thự Địa Trung Hải

Những căn biệt thự Địa Trung Hải

Tổng kết 

Với những lợi thế về giao thông di chuyển, vị trí địa lí và tiện ích nội khu, chắc chắn dự án Senturia Bình Chánh mà Tiến Phước đã xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi về tổ ấm gia đình và kết nối cộng đồng sẽ thu hút nhiều người mua. 

 

 

Bất động sản
Lịch sử hình thành và phát triển của các dự án Tiến Phước
Bất động sản
Những lợi thế giúp tòa nhà văn phòng xanh trở thành địa điểm lý tưởng để làm việc so với văn phòng truyền thống
Bất động sản
Senturia Nguyễn Văn Linh – vị trí vàng, muôn vàn kết nối