Xe hơi

Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Vios Trả Góp Nhanh Chóng Dễ Hiểu Nhất


Trong nhiều năm trở lại đây, hình thức bán xe ô tô trả góp được các hãng ô tô áp dụng khá nhiều dưới sự hợp tác từ phía các tổ chức tài chính và các ngân hàng thương mại. Chính vì thế dịch vụ mua xe trả góp ngày càng cao dẫn đến các công ty đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn và hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn thiện. Có rất nhiều mẫu xe ô tô đang được sử dụng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua xe Vios trả góp một cách chi tiết.

 

Xe ô tô phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng

Xe ô tô phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng 

 

Lợi ích khi mua xe Vios trả góp

Hiện tại nền kinh tế có mức cạnh tranh ngày càng cao, hình thức mua xe Ô tô trả góp để khách hàng sở hữu ngay sản phẩm cho những mục đích phục vụ nhu cầu cần thiết như đi làm, cho thuê, chạy Grab… nhưng không gây áp lực phải huy động một số tiền lớn, có thể kéo dài thời gian chi trả lên tới nhiều năm đang là lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay. 

Ngoài việc liên tục cho ra mắt những dòng xe mới, nhà sản xuất xe còn chú trọng vào các dịch vụ ưu đãi kèm theo nhằm thu hút khách hàng tiềm năng để tăng mức tiêu thụ xe của nhà sản xuất. Trong đó, có dịch vụ mua xe Toyota Vios trả góp cho khách hàng đã đem lại nhiều lợi ích như:

– Chỉ trong vòng 3 – 5 ngày làm việc sở hữu ngay chiếc xe mơ ước, thời gian này tùy thuộc vào tổ chức tài chính mà khách hàng sẽ vay.

– Khách hàng không cần chi một số tiền lớn ngay lập tức để mua xe.

– Khách hàng không phải thế chấp tài sản hay thế chấp bằng chính chiếc xe của mình.

– Thủ tục làm việc nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt

– Có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh nhất.

 

Thủ tục mua xe Vios trả góp nhanh chóng

Thủ tục mua xe Vios trả góp nhanh chóng

 

Các bước mua ô tô trả góp của công ty Tài Chính Toyota Việt Nam 

4 bước mua xe trả góp tại Công Ty Tài Chính TFSVN

 

Bước 1: Cung cấp hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu

TFSVN sẽ tiếp nhận hồ sơ và giấy tờ theo quy định. Sau khi đã được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, công ty sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ cho vay ở Bước 2.

 

Bước 2: Thẩm định hồ sơ cho vay của khách hàng

Đây là giai đoạn kiểm tra nhằm đảm bảo các hồ sơ của khách hàng đã đáp ứng đủ yêu cầu từ TFSVN. Khi đã đủ điều kiện, hồ sơ vay sẽ được duyệt và bắt đầu tiến hành tiếp Bước 3

 

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ cho vay và các thủ tục liên quan

Tiếp theo khách hàng sẽ thực hiện các thủ tục nộp thuế theo quy định Pháp luật, bấm biển số xe … và đăng kiểm. Đồng thời, khách hàng sẽ phải ký hợp đồng vay mua xe với TFSVN cùng các loại giấy tờ liên quan khác trước khi nhận xe.

 

Bước 4: Bàn giao xe ô tô

Khách hàng nhận xe tại đại lý Toyota đã tiếp nhận hồ sơ trước đó và hoàn tất giao dịch. Lúc này là bạn đã chính thức sở hữu chiếc xe hơi của riêng mình.

 

Lãi suất công ty TFSVN cố định

Lãi suất công ty TFSVN cố định

 

Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục mua xe Toyota Vios trả góp

Cá nhân

Về pháp lý: 

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình) hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)

 

Về nguồn thu nhập: 

Sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất, hợp đồng lao động. Nếu khách hàng có doanh nghiệp riêng thì chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.

 

Doanh nghiệp

Nếu là doanh nghiệp đứng tên, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như:

Về mặt pháp lý 

Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập, biên bản họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH), điều lệ của Công ty (TNHH, Cty liên doanh). 

 

Về nguồn thu nhập 

Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính,một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

 

Tổng kết

Với thủ tục vay mua xe Vios trả góp đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được Toyota Vios với chi phí bỏ ra ít nhất. Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn hiểu thêm về các giấy tờ cần chuẩn bị cũng nghe các bước mua xe trả góp.

 

Xe hơi
Mua xe Toyota Rush trả góp – Dòng xe năng động và thể thao trong phân khúc SUV
Xe hơi
Đánh giá chi tiết về mẫu xe Toyota Yaris G 2022?
Xe hơi
TFSVN – Nơi hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín và chất lượng với nhiều sản phẩm tài chính đặc biệt