Xe hơi

Tìm hiểu nơi cho vay mua ô tô uy tín hàng đầu cùng những ưu đãi đặc biệt khi mua xe Toyota trả góp


Nhu cầu sở hữu xe ô tô nhằm giúp chất lượng cuộc sống của con người tiện nghi và hiện đại hơn cũng được đòi hỏi ngày càng nhiều và nâng cao hơn. Các mẫu xe đa dạng với những ưu thế riêng cũng được người tiêu dùng cân đo và tìm hiểu rất kỹ càng. Mặc dù vậy, dòng xe Toyota vẫn được mệnh danh là một chiến binh có sức hút đáng kể trên thị trường, đặc biệt là ngày nay còn có thêm hình thức vay mua trả góp. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý khách những điều kiện đầu vào cũng như mức lãi suất hấp dẫn mà TFSVN đã cho vay mua ô tô hấp dẫn như thế nào nhé.

 

Dòng xe Toyota được nhiều người tiêu dùng săn đón

Dòng xe Toyota được nhiều người tiêu dùng săn đón

 

Tại sao người tiêu dùng ưa chuộng dòng xe Toyota?

Từ trước đến nay, các loại xe Toyota luôn được biết đến với chất lượng vượt trội với thiết kế hài hòa từ màu sắc, đơn giản nhưng lại rất thu hút và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị tiện nghi, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu hạn chế tối đa sự hao mòn trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, Toyota cũng đã ra mắt Hệ thống Star Safety System trong thiết kế của mình bao gồm 6 tính năng an toàn chính (Hỗ trợ phanh, Kiểm soát ổn định xe, Kiểm soát lực kéo, Chống bó cứng phanh, Phân bổ lực phanh điện tử và Công nghệ Dừng thông minh). Cũng chính vì vậy mà Toyota đã được đánh giá là nhà tiên phong của vấn đề an toàn xe ô tô. 

 

Toyota đa dạng mẫu mã cùng với các phiên bản xe nâng cấp

Toyota đa dạng mẫu mã cùng với các phiên bản xe nâng cấp

 

TFSVN đã tạo những dịch vụ tài chính hấp dẫn như thế nào khi cho vay mua xe ô tô?

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là một trong những thành viên của Tập đoàn Tài Chính Toyota với số vốn mạnh mẽ được đầu tư từ nước ngoài. 

Với sứ mệnh tạo ra được giá trị cho cuộc sống bằng cách trao cho người tiêu dùng có cơ hội được sở hữu xế hộp phục vụ cho quá trình di chuyển được tiện nghi hơn, công ty đã cung cấp đến người tiêu dùng 4 sản phẩm vay hấp dẫn (Truyền thống – Balloon – 50/50 – Ez Toyota) để người vay có thể tự do lựa chọn gói vay phù hợp nhất với ngân sách.

Một vấn đề mà khiến nhiều người vay luôn băn khoăn và thật sự cần được quan tâm hàng đầu đó là lãi suất. TFSVN đã áp dụng cách tính dựa trên dư nợ giảm dần dành cho 2 mức lãi suất của công ty: Tối ưu (5.79%/ năm) và Linh hoạt (6.79%/ năm). Điều đặc biệt là cả 2 mức lãi đều được điều chỉnh sau 6 tháng đầu tiên, mang thêm cơ hội về lợi thế đến người vay, với công thức như sau:

 

Số tiền gốc = số tiền cần vay/ thời hạn vay

Lãi = (lãi suất năm/365)*số ngày duy trì số nợ gốc thực tế* số nợ thực tế

 

Cho vay mua ô tô với mức lãi hấp dẫn tại TFSVN

Cho vay mua ô tô với mức lãi hấp dẫn tại TFSVN 

 

Bên cạnh đó, công ty còn có hỗ trợ tra cứu dự toán khoản vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng có thể ước tính được số tiền cần thanh toán hàng kỳ để người vay từ đó dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vay ưng ý và phù hợp với tài chính. 

TFSVN còn cho vay mua ô tô với thời hạn hạn kéo dài lên đến 07 năm với tỷ lệ vay cao từ 80% – 85%/ giá trị xe (bao gồm cả phụ kiện) giúp người tiêu dùng dễ dàng tậu xế hộp cả khi tài chính còn hạn chế.

Xem thêm: Một vài lưu ý bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành mua xe hơi trả góp

Quy trình thủ tục cho vay mua ô tô Toyota trả góp đơn giản tại TFSVN

Bước 1: Tư vấn khách hàng và thu nhận đầy đủ những thông tin, hồ sơ cơ bản theo quy định của hồ sơ vay.

Bước 2: Kiểm tra và thẩm định xem hồ sơ có đáp ứng đủ điều kiện vay theo quy định của TFSVN không.

Bước 3: Hoàn tất các hồ sơ và các bước sau cùng để chuẩn bị nhận xe khi hồ sơ đã được duyệt thành công.

Bước 4: Bàn giao xe và ký kết hợp đồng.

 

Tổng kết

Nếu là một trong những khách hàng có dự định tậu xế hộp bằng hình thức mua trả góp thì hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết, đặc biệt là lãi suất cũng như điều kiện cần của doanh nghiệp tài chính cho vay mua ô tô để có bước đầu chuẩn bị được đầy đủ và nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn tra cứu thông tin các khoản vay

 

Xe hơi
Đánh giá chi tiết về mẫu xe Toyota Yaris G 2022?
Xe hơi
Cho vay mua ô tô – Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam
Xe hơi
Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Vios Trả Góp Nhanh Chóng Dễ Hiểu Nhất