Nội thất - Ngoại thất

Mãn nhãn với các thiết kế bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên


Bàn ăn thông minh từ chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng được người dùng ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ dài và thể hiện được phong thái đẳng cấp của người sử dụng. Cùng điểm qua các mẫu bàn ăn có thiết kế thông minh từ gỗ tự nhiên đang làm mưa làm gió trên thị trường nhé.

Bàn ăn thiết kế thông minh làm từ gỗ sồi

Nhắc đến những sản phẩm bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên quý hiếm thì không thể bỏ qua loại gỗ sồi. Có hai loại gỗ sồi được yêu thích hơn cả trong thiết kế nội thất là gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga. Điều kiện khí hậu ôn đới tại hai quốc gia này thuận lợi để sản sinh ra được thân gỗ sồi có chất lượng tốt nhất.

Bàn ăn có thiết kế thông minh được làm từ gỗ sồi có độ cứng cao, tâm gỗ có khả năng chống sâu mọt nên có độ bền rất cao, chịu lực tốt. Thêm vào đó, khả năng bám vít tốt nên dễ dàng cho việc thi công, lắp đặt, tạo kiểu bàn ăn.

bàn ăn thông minh gỗ sồi

Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt hai loại gỗ sồi Mỹ và Nga qua màu sắc, độ cứng và khả năng chống thấm. Trong khi gỗ sồi Mỹ cứng hơn, màu nhạt hơn thì gỗ sồi Nga có độ chống thấm tốt hơn và đa dạng về mặt màu sắc vân gỗ.

Bàn ăn làm từ gỗ óc chó

Gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thi công các món đồ nội thất và đặc biệt là bàn ăn.

Chúng là loại vật liệu hoàn hảo có màu sắc và tính năng ưu việt. Màu nâu nhạt hoặc socola đặc trưng đem đến những thiết kế bàn ăn khác biệt. Vân gỗ mang hình cuộn xoáy giống như điểm tô thêm các đường nét nhấn nhá trên một bức tranh sơn thủy.

bàn ăn thông minh gỗ óc chó

Điểm cộng quan trọng nhất của bàn ăn thiết kế thông minh từ gỗ óc chó đó là khả năng chịu lực, dễ dàng uốn cong, khả năng bám dính tốt và giữ màu sơn lâu dài.

Bàn ăn làm từ  gỗ gụ

Không phải ai cũng có thể sở hữu một bộ bàn ăn làm từ gỗ gụ dù cho có bỏ ra rất nhiều tiền bởi lọa gỗ này thuộc hạng loại gỗ được ghi tên vào sách đỏ của Việt Nam.

Những sản phẩm bàn ăn được làm từ gỗ gụ có giá trị rất cao về mặt thẩm mỹ. Các đường vân thẳng cùng đường kính phiến gỗ lớn đem đến vẻ đẹp bề thế, nguy nga cho sản phẩm.

bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

Gỗ gụ rất dễ được làm bóng với véc ni để tạo ra các sản phẩm có màu nâu đậm hoặc nâu đỏ độc lạ.

Bàn ăn thiết kế thông minh làm từ gỗ thông

Gỗ thông trở thành một nguyên liệu tự nhiên thân thuộc, phổ biến với người dùng nội thất trong thời gian gần đây.

Bàn ăn thiết kế thông minh từ gỗ thông có rất nhiều ư điểm như hút ẩm tốt, dễ dàng chế tác, độ bền cao mà giá thành lại rất phải chăng.

bàn ăn thông minh gỗ thông

Hai dòng gỗ chính là gỗ thông vàng và gỗ thông trắng được sử dụng nhiều hơn cả để làm các món đồ nội thất nhờ đường vân và màu sắc bắt mắt.

Bàn ăn thiết kế thông minh làm từ gỗ tần bì

Xuất hiện rất nhiều tại miền đông Hoa Kỳ với đa dạng chủng loại như: tần bì xanh, tần bì trắng, tần bì vàng và tần bì Carolina, các sản phẩm bàn ăn thiết kế thông minh từ loại gỗ này cũng phần nhiều là sản phẩm nhập khẩu.

bàn ăn thông minh gỗ tần bì

Bàn ăn làm từ gỗ tần bì giúp chịu lực, giảm khả năng mối mọt, dễ dàng uống cong bằng hơi nước, bám ốc vít và giữa màu tốt.

Bàn ăn thiết kế làm từ gỗ tràm

Là một loại gỗ tự nhiên phổ biến tại Việt Nam nên bàn ăn làm từ loại gỗ này cũng giúp thích ứng rất nhiều với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều.

Bàn ăn thiết kế từ gỗ tràm có màu sắc sáng, ít khuyết điểm, chống lại được sự tấn công của mối mọt, sự tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, sản phẩm từ gỗ tràm còn có độ cứng tốt, chịu trọng lực cao.

Hiện nay, bàn ăn thông minh từ gỗ tự nhiên vô cùng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu nên việc tìm mua các sản phẩm này cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hy vọng bài viết trên đây AConcept đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về những bàn ăn đang được ưa chuộng. Hãy thường xuyên ghé qua website của AConcept để cập nhật thêm những thông tin nội thất bổ ích khác nhé.

Nội thất - Ngoại thất
Khách Sạn Goring ở London
Nội thất - Ngoại thất
YO! Ngôi Nhà Nhỏ Chuyển Động Thú Vị
Nội thất - Ngoại thất
Khám phá văn phòng của công ty thiết kế nội thất số 1 Việt Nam