Tin tức

Những câu hỏi để lựa chọn công ty vệ sinh chuyên nghiệp


Những lợi ích tuyệt vời không thể phủ nhận mà vệ sinh công nghiệp đã đem lại cho con người, đó chính là môi trường trong lành, sạch sẽ, và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bà nội trợ, cho các chủ công trình,….Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một công ty vệ sinh công nghiệp tốt là điều không dễ. Cùng tham khảo những câu hỏi dưới dây để sớm tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý bạn nhé.

1.Tham khảo giá cả của ít nhất 3 công ty

Giá rẻ nhất chưa chắc có dịch vụ tốt và ngược lại. Do đó, việc tham khảo giá cả đã bao gồm những hạng mục gì hay các khoản phí liên quan là điều cần thiết để làm cơ sở so sánh, từ đó mà có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng.

2.Họ có kinh nghiệm trong ngành hay không?

Việc lựa chọn một công ty vệ sinh có uy tín, nhiều kinh nghiệm là để bảo đảm chất lượng, an toàn, hiệu quả của công việc vì chất lượng đã được kiểm chứng.Bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa.

3.Họ đã đăng kí kinh doanh hay chưa?

Việc giao toàn bộ tài sản của mình cho một đơn vị vệ sinh không có đăng kí kinh doanh là 1 điều cực kì nguy hiểm, vì bất cứ những rủi ro nào cũng có thể xảy ra.

4.Yêu cầu cam kết làm hài lòng khách hàng?

Việc xem nơi cung ứng dịch vụ có cam kết việc làm hài lòng khách hàng hay không là việc để bạn được bảo đảm quyền lợi của mình, tránh việc họ làm cho xong việc để nhận tiền rồi thôi.

5.Yêu cầu danh sách khách hàng

Mục đích là để đánh giá những công trình, dịch vụ mà công ty vệ sinh đã làm như thế nào. Bạn có thể gọi điện đến những khách hàng để hỏi thăm chất lượng ra sao.

6.Công ty có phòng đại diện chăm sóc khách hàng hay không?

Nơi đây sẽ là nơi lắng nghe mọi yêu cầu của bạn, đặc biệt trong những trường hợp mà bạn cần sự hỗ trợ kịp thời của họ.

7.Hỏi rõ các quy trình làm việc, xử lý sự cố

Hỏi công ty vệ sinh sẽ làm như thế nào khi có các sự cố phát sinh, yêu cầu từ lúc phát sinh cho đến khi được giải quyết. Nếu công ty có một quy trình rõ ràng, bạn có thể dựa vào đây để đánh giá dịch vụ của họ.

8.Các dịch vụ của công ty

Mục đích của hỏi rõ các dịch vụ của công ty là để bạn có nhiều sự lựa chon và ra quyết định hơn. Đặc biệt việc bạn sử dụng các tiện ích được tích hợp như giặt thảm, ghế sofa,… bên cạnh dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

9.Nhân viên đã được đào tạo hay chưa?

Việc này thể hiện công ty có được một đội ngũ chuyên nghiệp, bạn cũng yên tâm phần nào về chất lượng dịch vụ của họ.

10.Công ty có quy trình kiểm soát chất lượng hay không?

Nếu công ty có quy trình kiểm soát chất lượng, điều này thể hiện họ luôn cải tiến dịch vụ của mình và làm cho khách hàng hài lòng nhiều hơn.

Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ của một công ty vệ sinh có uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo những lợi ích mà mình nhận được, tránh việc tiền mất tật mang.

 

Tin tức
Dịch vụ giặt thảm các loại cho văn phòng tại UniCARE
Tin tức
Những điều cần lưu ý khi vệ sinh cửa kính trong nhà
Tin tức
Những lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh tại nhà