Xe hơi

Tại sao mua xe oto lại trở thành xu hướng? Mua xe oto trả góp ở đâu thì chất lượng?


Tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đều đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc xe oto di chuyển trên đường. Mặc dù tại Việt Nam số lượng người dùng sử dụng xe oto không nhiều như các nước khác vì tài chính chưa thể đáp ứng và đây cũng đã trở thành một niềm ao ước của rất nhiều người. Vậy, tại sao nhiều người lại muốn mua xe oto như vậy? Mua xe oto trả góp ở đâu thì an toàn và chất lượng? Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với công ty tài chính thì bên nào có lợi hơn? Để trả lời những câu hỏi, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

 Mua xe oto trả góp ở đâu thì an toàn và chất lượng?

Mua xe oto trả góp ở đâu thì an toàn và chất lượng?

 

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng xe oto?

Di chuyển bằng xe oto giúp người dùng hạn chế tiếp xúc với ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn.

Mang đến những tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hoà làm mát, trang thiết bị hiện đại của xe mang đến những cảm giác đi xe thoải mái trong cả quãng đường dài.

Là giải pháp hữu hiệu giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng khi có các trường hợp bất trắc xảy ra.

Xe oto còn là thứ toát lên được tính cách và sở thích của người chủ bằng các trang trí hay thiết kế của xe.Đặc biệt, với những gia đình có bé nhỏ thì xe oto sẽ thật sự cần thiết khi có những chuyến đi xa.

 

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng xe oto?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng xe oto?

 

Nên mua xe oto trả góp ở đâu?

Là một trong những nhu cầu của đa số người dùng, vay mua xe oto trả góp không chỉ giúp người dùng giải quyết được nhu cầu về tài chính mà ngay cả các doanh nghiệp tài chính cũng đang hưởng ứng rất tốt về việc cho ra các sản phẩm dịch vụ tài chính ngày một đa dạng hơn nhằm thu hút khách hàng.

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 doanh nghiệp chính đó là ngân hàng và công ty tài chính. Vậy người dùng nên lựa chọn doanh nghiệp nào?

Thực tế mỗi nơi đều sẽ có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình về mức lãi suất, thời gian hay tỷ lệ vay đều hoàn toàn khác nhau nhưng mục tiêu chính vẫn là mang đến ưu thế cho khách hàng.

Chẳng hạn như Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) với số vốn được đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, công ty sẵn sàng cho khách hàng vay đến 85%/ giá trị xe trong khoản thời gian dài hạn lên đến 07 năm.

 

Bên cạnh đó, công ty còn cho ra các sản phẩm vay đa dạng được ứng với các ưu đãi về lãi suất khác nhau như:

 

Sản phẩm Truyền thống

Lãi suất được tính dựa trên dư nợ giảm dần với 2 loại lãi suất khác nhau: Tối ưu (9,49%/ năm) – Linh hoạt (13,20%/ năm)

 

Sản phẩm Balloon

Hiện tại, TFSVN đang có chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt dành riêng cho Balloon với 2 mức lãi suất: Tối ưu (9,49%/ năm) – Linh hoạt (13,20%/ năm)

 

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với công ty tài chính thì bên nào có lợi hơn?

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với công ty tài chính thì bên nào có lợi hơn?

 

Sản phẩm 50/50

Đây là sản phẩm duy nhất được áp dụng mức lãi suất 10,59% được cố định trong suốt 12 tháng vay, giúp khách hàng hạn chế tối đa áp lực về số tiền thanh toán mỗi tháng

 

Sản phẩm Ez Toyota

Khác với các anh em khác, Ez Toyota được áp dụng lãi suất điều chỉnh tối ưu (3 tháng/ lần) và đặc biệt khi khách hàng sử dụng Ez sẽ nhận được quyền lợi về mức lãi suất ưu đãi khi đổi hay mua xe khác.

 

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam có gì khác nhau?

Nếu TFSVN có nhiều mức lãi suất đa dạng và linh hoạt hơn, cho phép khách hàng được tự lo lựa chọn sản phẩm vay ứng với mức lãi phù hợp với tài chính thì ngân hàng lại chỉ có 1 mức lãi suất cố định. Nếu bạn là một khách hàng chưa có sự ổn định về tài chính thì lãi suất ngân hàng sẽ là một bất lợi mang đến áp lực cho ngân sách chi tiêu mỗi tháng của bạn.

 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã gửi đến bạn những thông tin có liên quan về xe oto. Đặc biệt là sự so sánh giữa lãi suất ngân hàng vay mua xe oto với TFSVN. Hy vọng bạn có thể tìm được doanh nghiệp cho vay mua xe oto chất lượng và uy tín nhé.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ

 

Xe hơi
Mua xe Vios trả góp – giải pháp kinh tế hiệu quả cho khách hàng cá nhân
Xe hơi
Các câu hỏi thường gặp khi vay mua xe Toyota tại TFSVN
Xe hơi
Những thông tin về dịch vụ cho vay mua ô tô trên thị trường hiện nay bạn cần tìm hiểu