Xe hơi

TFSVN – Nơi hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín và chất lượng với nhiều sản phẩm tài chính đặc biệt


Thấu hiểu được nhu cầu sở hữu xe ô tô cho riêng mình của nhiều khách hàng hiện nay, TFSVN cho ra đời 04 gói sản phẩm hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín và chất lượng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về các chính sách cho vay của 04 sản phẩm đặc biệt này nhé.

Sơ lược về TFSVN

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN tự hào là thành viên trong hệ thống mạng lưới hơn 40 công ty của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota (TFSC) đang hoạt động trên toàn thế giới với mục tiêu kinh doanh hướng tới là cung cấp sản phẩm tài chính cho khách hàng và Đại lý uỷ quyền.

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam - TFSVN hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín và chất lượng

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN hỗ trợ trả góp xe ô tô uy tín và chất lượng

04 gói vay hỗ trợ trả góp xe ô tô của TFSVN

Nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc ô tô mới của riêng mình, TFSVN mang đến những sản phẩm tài chính hỗ trợ vay mua xe hơi tốt nhất, với mức phí tối ưu cùng nhiều quyền lợi độc quyền. Bên dưới là những thông tin cơ bản về các gói vay này mà bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định vay mua. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Gói truyền thống

Áp dụng cho tất cả dòng xe của TFSVN. Khách hàng có thể vay đến 85% giá trị xe cùng với thời hạn thanh toán kéo dài lên đến 84 tháng khi lựa chọn gói sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn 2 mức lãi suất là: lãi suất linh hoạt 13.20%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu, và lãi suất tối ưu 9.49%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Đặc biệt, số tiền lãi của khách hàng sẽ được tính trên dư nợ giảm dần, vậy nên bạn sẽ dễ dàng cân đối tài chính cá nhân hàng tháng.

Gói Balloon

Gói sản phẩm này áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân mong muốn vay mua ô tô. Khách hàng sẽ được lựa chọn 2 mức lãi suất linh hoạt và tối ưu, trong đó người vay sẽ được lựa chọn một trong hai mức lãi suất: lãi suất tối ưu 9.49%/năm và lãi suất linh hoạt 13.20%/năm, cả hai đều áp dụng cố định trong vòng 6 tháng đầu. Đặc biệt, đối với sản phẩm Balloon này thì bạn sẽ được hoãn một khoản Balloon lên đến 25% tổng giá trị xe vào cuối kỳ trả góp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính cá nhân hơn trong suốt quá trình vay mua.

Khám phá gói Balloon của TFSVN cùng diện mạo mới để sống trọn vẹn cùng xế yêu

Khám phá gói Balloon của TFSVN cùng diện mạo mới để sống trọn vẹn cùng xế yêu

Gói 50/50

Khi lựa chọn gói vay này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10.59%/năm cố định trong vòng 12 tháng. Đối tượng khách hàng muốn sở hữu xe nhanh chóng và thanh toán vào cuối kỳ sẽ phù hợp với gói vay này vì khách hàng có thể chủ động nguồn vốn đầu tư sinh lời và không áp lực việc thanh toán hàng tháng như những gói vay khác.

Gói EZ

Với mức lãi suất điều chỉnh tối ưu, số tiền khách hàng cần thanh toán mỗi tháng khi chọn sản phẩm EZ tại TFSVN là đều nhau theo dư nợ giảm dần, và không áp dụng phí thanh toán sớm từ tháng thứ 36. Khách hàng sẽ cần trả trước một phần tiền theo hợp đồng trả góp, sau đó có thể chủ động tài chính với khoản thanh toán cố định hàng tháng.

Lợi ích mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

 • Phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
 • 04 gói vay với những mức lãi suất hấp dẫn.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục vay nhanh chóng.
 • Uy tín cao, dịch vụ chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Nhiều cửa hàng đại lý từ Nam ra Bắc.
 • Đa dạng các phương thức thanh toán cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Cùng TFSVN bảo vệ tài chính – lái vững tương lai

Bên cạnh các gói vay thì TFSVN còn hỗ trợ nhiều loại bảo hiểm giúp đặc biệt

Bên cạnh các gói vay thì TFSVN còn hỗ trợ nhiều loại bảo hiểm giúp đặc biệt

Hình thức cho vay mua ô tô

Khách hàng sẽ được Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN hỗ trợ thanh toán toàn bộ sau khi ký hợp đồng và chi trả trước một phần tiền nhỏ để sở hữu ngay chiếc xe ô tô mình hằng mong ước. Sau đó khách hàng phải trả tiền gốc lẫn lãi hàng tháng trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo gói sản phẩm vay mà khách hàng lựa chọn.

Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua những phương thức dưới đây.

 • Cổng thông tin Khách hàng của Tài chính Toyota Việt Nam.
 • Tiền mặt tại điểm dịch vụ của Payoo và Viettel.
 • Ví điện tử trên smartphone.
 • Ngân hàng Techcombank.

Tổng kết

Qua bài viết trên, hy vọng bạn nắm được chính sách hỗ trợ trả góp xe ô tô của TFSVN, qua đó lựa chọn được gói vay cũng như lãi suất phù hợp với bản thân và tình hình kinh tế của gia đình. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc, tư vấn khách hàng của TFSVN hoặc đến cửa hàng Đại lý uỷ quyền gần nhất để được giải đáp chi tiết.

 

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ

Xe hơi
Cho vay mua ô tô – Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam
Xe hơi
Đánh giá mua xe Corolla Cross trả góp
Xe hơi
Những thông tin về dịch vụ cho vay mua ô tô trên thị trường hiện nay bạn cần tìm hiểu