Nội thất - Ngoại thất

Tiêu chuẩn chọn lựa công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín


Ngày nay, khi nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng ngày càng cao, các công ty tham gia vào lĩnh vực này cũng có không ít. Vậy để chọn lựa công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín phù hợp với nhu cầu của mình, các doanh nghiệp nên lưu ý những tiêu chuẩn nào?

Tại sao nên chọn các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín?

Bao giờ cũng vậy, khi có ý định hợp tác với đơn vị nào đó, yếu tố tin cậy, uy tín cần phải được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Việc hợp tác với các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín không chỉ giúp đảm bảo chất lượng đầu ra, mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, ngân sách cần thiết, hoặc tránh những rủi ro khó lường được (như lừa đảo, chất lượng kém…)

Doanh nghiệp cần lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Không một công ty thiết kế nội thất văn phòng nào dám phủ nhận chất lượng dịch vụ của mình. Lượn một vòng trên Google, người ta dễ dàng tìm thấy các thông tin quảng bá “mật ngọt” như “cam kết chất lượng”, “giống 100% bản thiết kế”, “luôn cập nhật các xu hướng mới nhất”, “sáng tạo, đột phá ý tưởng”,… Càng nhiều lời mời chào, người ta càng khó để lựa chọn. Vậy, nên dựa trên những tiêu chuẩn nào để chọn lựa công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín?

Những tiêu chuẩn chọn lựa công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín

Số năm kinh nghiệm

Một trong những yếu tố cần xem xét đầu tiên là số năm kinh nghiệm của công ty thiết kế. Hoạt động trên thị trường càng lâu càng chứng minh được phần nào năng lực của họ, bởi nếu không có năng lực tương xứng, họ khó có thể trụ vững trên thị trường.

Số dự án, khách hàng từng phục vụ

Năm kinh nghiệm, nói cho cùng cũng chỉ là con số. Số năm từng trải có thể cao, tuy nhiên cũng chỉ là bề nổi nếu số dự án, số khách hàng từng phục vụ của công ty thiết kế không nhiều. Bên cạnh đó, việc nhìn nhận trực tiếp các dự án đã vận hành giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về phong cách thiết kế của công ty, qua đó giúp xem xét được phần nào sự phù hợp với định hướng mà khách hàng mong muốn.

Thành tựu, giải thưởng đã đạt được

Giải thưởng bao giờ cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực cùng năng lực thiết kế của công ty. Các công ty đạt giải thưởng không chỉ nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, mà còn thuyết phục được cả giới chuyên môn vốn sở hữu những đôi mắt khó tính.

Triết lý thiết kế, quy trình thiết kế

Mỗi công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín đều có cho mình một triết lý và quy trình thiết kế riêng. Triết lý thiết kế được ví như một lời cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty luôn tốt nhất. Trong khi đó, quy trình thiết kế giúp nhà thiết kế và khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình thực thi hơn, từ đó quản lý được các hoạt động, thời gian, tiến độ thực hiện.

ADP-architects: 13 năm kinh nghiệm, 500 khách hàng và hơn thế nữa

ADP-architects – công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Việt Nam được thành lập từ năm 2005, đến nay đã có hơn 13 năm kinh nghiệm. Trong hơn chục năm thành lập và phát triển, công ty đã phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho khoảng 500 khách hàng, với 90% trong đó là các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.

Các dự án của ADP-architects không chỉ mang đậm lối tư duy thiết kế sáng tạo, hiện đại, mà còn lồng ghép một cách khéo léo đặc trưng kinh doanh của mỗi khách hàng, từ đó tạo nên sự khác biệt. Băng những nỗ lực không ngừng, cho đến nay, ADP-architects đã đạt được các thành tựu và giải thưởng nổi bật như: là thành viên của Hội đồng công trình xanh Việt Nam, Giải thưởng The International Art of Europe 2012, là công ty thiết kế và thi công đầu tiên đạt tiêu chuẩn LEED với chứng chỉ LEED vàng cho dự án Johnson & Johnson…

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Johnson & Johnson của ADP-architects nhận được chứng chỉ Gold LEED

Tham khảo thêm thông tin cũng như các dự án thiết kế nội thất văn phòng của công ty tại: https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx

Địa chỉ trụ sở và văn phòng của công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín ADP-architects:

Tại TP.HCM: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nội thất - Ngoại thất
12 lý do tại sao nên thiết kế thi công nội thất văn phòng vào năm 2022
Nội thất - Ngoại thất
Những điều cần lưu ý khi thiết kế không gian văn phòng làm việc cho công ty
Nội thất - Ngoại thất
Một số sai lầm khi thiết kế đèn trang trí dạng thả