Tài chính - ngân hàng

Các loại lãi suất cần biết khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN


Hiện nay, hình thức mua xe trả góp đang ngày càng phổ biến bởi sự linh hoạt trong các hình thức đóng phí, giúp người mua dễ dàng sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục, đặc biệt là các loại lãi suất để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Để giúp người mua có cái nhìn tổng quan hơn, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý độc giả về các loại lãi suất cần biết khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN.

Các loại lãi suất cần biết khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Các loại lãi suất cần biết khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Ưu điểm khi mua xe trả góp tại TFSVN

Khi lựa chọn hình thức mua xe trả góp, khách hàng có thể chủ động lựa chọn sản phẩm vay phù hợp nhất với bản thân, từ đó có thể chủ động hơn về thời hạn và hạn mức thanh toán. Sau đây là một số điểm hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại công ty Tài chính Toyota Việt Nam – TFVC

  • Công ty sử dụng mô hình đại lý ủy quyền, mua xe Toyota, vay của Toyota, đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, mua và trả góp ngay tại đại lý gần nhất.
  • Với mỗi đại lý Toyota trên toàn quốc đều có nhân viên của TFSVN hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các vấn đề cần biết khi vay vốn. 
  • Nhờ công cụ dự toán online mà mọi khoản vay, thời gian trả, lãi suất,…sẽ được thể hiện một cách đầy đủ và chính xác nhất, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc trả góp hàng tháng.
  • Sản phẩm vay đa dạng về thời gian thanh toán và mức lãi suất, phù hợp với tình hình tài chính của từng khách hàng.
  • Lãi suất cạnh tranh so với nhiều đối thủ, cụ thể chỉ từ 5.79%/năm.
  • Hỗ trợ khách hàng thành toán online qua cổng Payoo và ví điện tử Shopee Pay.

Ưu điểm khi mua xe trả góp tại TFSVN

Ưu điểm khi mua xe trả góp tại TFSVN

Các loại lãi suất cần biết khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Lãi suất chính là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua xe. Mặc dù khi trả góp hàng tháng, bạn sẽ thấy lãi suất không đáng là bao, tuy nhiên khi cộng dồn lại tất cả thì lãi suất sẽ là một khoản khá lớn, nhiều khách hàng sẽ e ngại về vấn đề này. Hiện tại, TFSVN đang có 2 hình thức lãi suất phổ biến là lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt, người mua có thể lựa chọn loại lãi suất phù hợp nhất với tình hình kinh tế cũng như nhu cầu của bản thân.

Lãi suất tối ưu

Đây là loại lãi suất giúp khách hàng tối ưu được chi phí. Lãi suất sẽ không cố định trong suốt thời gian vay mà sẽ được điều chỉnh 3/6/12/36 tháng một lần. Ngoài ra, một số hợp đồng còn có quy định, khách hàng sẽ phải trả một khoản chi phí trả nợ sớm nếu thanh toán sớm chi phí trước số tháng quy định.

Lãi suất linh hoạt

Đối với loại lãi suất này, khách hàng khi vay mua xe ô tô Toyota trả góp sẽ nhận được một số ưu đãi nhất định, mức lãi suất cũng được điều chỉnh 03/06/12/36 tháng một lần. Tuy nhiên, loại hình này sẽ không áp dụng phí thanh toán nợ sớm, nếu có điều kiện, khách hàng vẫn có thể thanh toán nợ gốc sớm hơn.

Ưu đãi ngập tràn cùng với TFSVN

Ưu đãi ngập tràn cùng với TFSVN

Kết luận

Hiện nay, mua xe Toyota trả góp đang là loại hình được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, để trả đúng hạn các khoản nợ, người mua nên kiểm soát các khoản thu chi tài chính. Nếu không có điều kiện trả trước một lần thì hình thức mua xe trả góp là lựa chọn tối ưu nhất. Đồng thời vay vốn tại TFSVN sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, người mua có thể linh hoạt về thời hạn thanh toán cũng như giá trị vay, hoàn toàn chủ động trong việc mua xe của mình. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn.

Tài chính - ngân hàng
Tìm hiểu các loại lãi suất ngân hàng vay mua xe oto bạn nên lưu ý khi tiến hành giao dịch mua xe hơi
Tài chính - ngân hàng
Những điều cần biết về lãi suất ngân hàng vay mua xe oto cùng hình thức vay tín chấp và thế chấp
Tài chính - ngân hàng
Tìm hiểu về cách tính mua xe ô tô trả góp dựa trên dư nợ giảm dần để giao dịch an toàn và hiệu quả hơn