Phong thủy - Tử vi

Tuyệt mệnh tinh trong phong thủy


Phương vị. Thường gọi tắt là Tuyệt Mệnh, một trong Cửu tinh. Tương ứng sao Phá Quân, ngũ hành thuộc kim, bát quái là quẻ Khảm. đại hung (rất xấu). Âm trạch phong thủy dùng sao này chỉ phương vị và hình dạng sơn. Xem thêm mục Phá Quàn. Dương trạch phong thủy chuyên chỉ phương vị, tùy Bát trạch khác nhau mà di chuyển các phương, như Chấn trạch thì Tuyệt Mệnh ở vị trí Đoài, chính tây; Cấn trạch thì Tuyệt Mệnh ở vị trí Tốn, đông nam. Tại vị trí có sao Tuyệt Mệnh, không nên xây phòng ốc cao lớn, chỉ nên bố trí nhà bếp, nhà xí. Tuyệt Mệnh còn là một trong Xuyên cung cửu tinh. Xem mục tương ứng.

Phụ Bật tinh: Phương vị. Tên gọi gộp hai sao Tả Phù và Hữu Bật, một trong Cửu tinh. còn gọi là Phục Vị, hoặc Phục Ngâm. Tương ứng sao Phúc đức, tức bản cung, ngũ hành thuộc mộc, bát quái là quẻ Khôn. Tốt vừa. Có thuyết coi là hung tinh. Âm trạch phong thủy dùng sao này chỉ phương vị và hình dạng sơn. Xem thêm mục Phụ Bật, Tả phù, Hữu bật. Dương trạch phong thủy lấy Phụ Bật làm chỗ ký gửi phúc đức của chủ nhà, chuyên chỉ phương vị, tùy Bát trạch khác nhau mà di chuyển các phương, như Khảm trạch thì Phụ bật vị trí Khảm, chính bắc; Khôn trạch thì Phụ Bật ở vị trí Khôn, tây nam. Tại vị trí có sao Phục Vị, tức có cổng chính của ngôi nhà thì mở cửa ở giữa Tam sơn; duy cấn sơn chính là Quỉ môn, chỉ có thể mở cửa ở hai bên Dần sơn, Sửu sơn. Phụ bật làm bản cung, còn là mộït trong Xuyên cung cửu tinh. Xem mục tương ứng.

Ý nghĩa của lịch tứ linh hội tụ

Tứ Linh được người xưa tạo ra từ bốn chòm sao cùng tên ở bốn phương trời. Chúng mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất theo quan niệm của người xưa (lửa, nước, đất và gió). Xuân về cũng là lúc mà Tứ Linh trong truyền thuyết Hội Tụ lại 1 lần nữa trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng, chính lúc này 4 yếu tố ấy sẽ giao hòa. Tương truyền nhân sĩ nào chiêm ngưỡng được 《Tứ Linh Hội Tụ》 sẽ được Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ ban phát Tài, Lộc, Phú, Quý.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, các nhân sĩ có thể sở hữu các vật phẩm có giá trị với sự chúc phúc từ các Tứ Linh trong truyền thuyết.

Một blog lịch Tứ Linh Hội Khí sẽ mang đến cho thành viên trong gia đình

Blog lịch năm mới Tứ linh hội khí trên trangphongthuy.com

.

Các hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng
là quy trình gồm nhiều công việc chi tiết và phức tạp, đồng thời phải đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật tại khu xưởng sản xuất. Trong đó, những hạng mục cần chú ý bao gồm:

  • Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  • Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
  • Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng
  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh sàn của nhà xưởng – Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.

Thảm khảo dịch vụ tại
dịch vụ vệ sinh UniCARE
, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn miễn phí trong thời giam sớm nhất.

.

Phong thủy - Tử vi
Những yếu tố phong thuỷ cần có ở một văn phòng cho thuê
Phong thủy - Tử vi
Hóa giải hình sát và phong thủy
Phong thủy - Tử vi
Trạch kinh với thuật phong thủy