Nội thất - Ngoại thất

Vẻ đẹp mê hoặc của phong cách bếp chữ U trong bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa


Kiểu bếp chữ U là một trong những thiết kế tủ bếp Châu Âu được nhiều gia chủ ưa chuộng và cũng phổ biến nhất hiện nay. Cùng ngắm thử bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa dành cho thiết kế bếp chữ U.

Arabesque Trend

Lấy từ ý tưởng những con sóng, Arabesque Trend tạo nên những những đường cong hoàn hảo với sắc trắng bàng bạc, tạo ra một cảm quan không gian trang nhã, thư giãn, mềm mại. 

Tủ bếp cao cấp Arabesque Trend sử dụng kiểu bếp chữ U vì thế vô cùng tiết kiệm không gian, đồng thời tạo ra cảm giác ấm áp khó cưỡng. 

Aromatic Trend

Thiết kế bếp chữ U trong Aromatic Trend không nhằm tiết kiệm không gian như thông thường mà là một sản phẩm thẩm mỹ cấp độ cao.

Khó có thể tin được một tủ bếp Châu Âu chữ U được thiết kế đẹp mắt đến thế. 

Cực kỳ lôi cuốn từ chiếc tủ bếp, đến từng món vật dụng trang trí, cả việc bố cục sắp đặt tài tình, đem đến sự tổng hòa tuyệt vời.

Tủ bếp cao cấp chữ U Aromatic Trend trong bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa

Azure Trend

Hoàn hảo – là từ ngữ mà chúng ta nên thốt ra khi ngắm nhìn chiếc tủ bếp cao cấp Azure Trend được thiết kế với dáng bếp chữ U.

Cân chỉnh đến từng chi tiết, tủ bếp Azure Trend quá hoàn mỹ khi được đặt vào không gian nhà bạn. 

Azure Trend còn khiến chúng ta thêm ngạc nhiên khi tạo ra cân bằng hoàn hảo giữa không gian mở và không gian kín. 

Đó là những gì mà tôi có thể nói về Azure Trend.

Bright Trend

Chiếc tủ bếp cao cấp Bright Trend được thiết kế vô cùng hiện đại từ kiểu dáng chữ U đẹp mắt đến màu sắc bóng loáng cùng hiệu ứng không gian tốt. 

Bright Trend còn độc đáo sử dụng thêm kính tương phản, mang đến nhiều ánh sáng hơn cho căn bếp.

Điểm nổi bật ở tủ bếp cao cấp Bright Trend chính là sự trực quan và tiện nghi rất sinh động.

Brooklin Trend

Đúng với mục đích thuần nhất của chiếc tủ bếp dáng chữ U, tủ bếp cao cấp Brooklin Trend có khả năng tận dụng không gian cực cao, phù hợp với không gian nhỏ cùng khả năng tích hợp tài tình của nhà thiết kế.

Bên cạnh đó, chiếc tủ bếp Brooklin Trend còn trưng dụng thêm các khoảng không gian để giúp gia chủ sắp đặt thêm các món vật dụng và đồ trang trí, giúp gia chủ chứa được lượng đồ đạc rất lớn trong gian bếp.

Tủ bếp cao cấp chữ U Brooklin Trend trong bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa

Fuchsia Trend

Thiết kế gợn sóng mềm mại, chiếc tủ bếp cao cấp Fuchsia Trend nhấp nhô như những con sóng không ngừng xô đẩy, chao nghiêng. 

Dù sở hữu kiểu bếp chữ U, Fuchsia Trend vẫn giữ được nét mềm mại không chỉ riêng mình mà còn cho cả không gian bếp.

Mineral Trend

Bên cạnh việc sử dụng tủ bếp chữ U. Mineral Trend còn kết hợp với cách thiết kế đảo bếp ấn tượng, đem đến khả năng tận dụng không gian vô hạn.

Sử dụng hệ tủ lớn, cùng cách thiết kế và sử dụng màu sắc khéo léo, chiếc tủ bếp cao cấp trở nên đậm chất thanh lịch và tao nhã.

Modern Trend

Dù vẫn là dáng bếp chữ U, Modern Trend vẫn đem đến sự hồ nghi khi cắt khéo léo giữa tủ bếp, kệ bếp và bàn ăn, đem đến cảm giác song song hài hòa giữa chiếc tủ bếp cao cấp với bộ bàn ăn được thiết kế đồng bộ, cân đối.

Hiện đại và sang trọng, Modern Trend vẫn đem đến cảm giác và sinh động khi vô tình lạc bước vào nơi đây.

Tủ bếp cao cấp chữ U Modern Trend trong bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa

Pop Trend

Chiếc tủ bếp cao cấp Pop Trend được phá cách vô cùng độc đáo và được đặt tách biệt trong gian bếp, đem đến cảm giác thẩm mỹ khác lạ, đặc biệt. 

Sắc màu xám bạc được phủ đều gian bếp vừa đem đến cảm giác sang trọng, vừa mềm mại thanh thoát.

Restructuring Trend

Không chỉ là chiếc tủ bếp cao cấp được thiết kế với dáng chữ U nổi trội, Restructuring Trend còn là sự thiết kế độc đáo với hệ thống cửa trượt thông minh. 

Khu vực ăn uống được tách biệt khỏi nhà bếp và được thiết kế theo kích thước riêng giúp căn bếp trở nên tiện nghi hơn với cả gia đình.

Tủ bếp cao cấp chữ U Mineral Trend trong bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa

Symmetrical Trend

Bạn dễ dàng bỏ quên chiếc tủ bếp cao cấp dáng chữ U Symmetrical Trend khi mải mê để ý đến thiết kế đảo bếp treo độc đáo được thực hiện cho không gian nội thất hoàn mỹ này.

Kết hợp với cả thiết kế nội thất phòng khách khi tạo nên cảm giác liền mạch, kết nối từ tủ thư viện đặt thay thế cho bức tường truyền thống thô cứng.

Urban Trend

Dường như lãng quên chiếc tủ bếp cao cấp dáng chữ U khi bước vào không gian nội thất trong Urban Trend. Đẹp đẽ như một bức tranh, Urban Trend khiến người ta như ngạt thở trước phong vị nơi đây.

Sự nổi bật trong Urban Trend chính ở cảm giác mềm mại và mịn màng mà thiết kế này mang lại.

Tủ bếp cao cấp chữ U Urban Trend trong bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa

Bên cạnh các xu hướng thiết kế dành cho bếp chữ U, bộ sưu tập tủ kệ bếp Mobalpa còn tập hợp các phong cách thiết kế khác nhau: thiết kế dành cho bếp chữ L, thiết kế bếp song song, thiết kế mang đậm hơi thở Island,…

Nội thất - Ngoại thất
Một số sai lầm khi thiết kế đèn trang trí dạng thả
Nội thất - Ngoại thất
Thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng đến quy trình làm việc như thế nào?
Nội thất - Ngoại thất
YO! Ngôi Nhà Nhỏ Chuyển Động Thú Vị